in

About Life Coffee Brewers HCM

151B Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. HCM

🌵About Life Coffee Brewers HCM🌵
▪️Mô hình: quán đồ uống, bánh ngọt
▪️Địa chỉ: 151B Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. HCM
▪️Giá đồ uống: 40.000 – 95.000
▪️Đơn vị thiết kế: Nishizawa Architects
▪️Diện tích: 300m2
▪️Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):
🔺Thiết kế: 84 triệu
🔺Thi công:
🔹Hoàn thiện: 760 triệu
🔹Nội thất: 1 tỷ 150 triệu

  • Vừa xuất hiện tại Việt Nam thì đã được nhiều du khách Nhật – Hàn biết đến, có gì đặc biệt? ALCB là một thương hiệu cà phê được ưa chuộng tại Tokyo, và cơ sở này chính là cơ sở đầu tiên trong chuỗi tại Việt Nam. Với những thế mạnh về chất lượng, ALCB nhanh chóng được các bạn trẻ Sài Gòn chào đón và dành nhiều lời khen.
  • ALCB hiện đang nằm ở tầng trệt trong khuôn viên nhà hàng Pizza 4P’s, đây cũng chính là cái tên đã mang ALCB về với Việt Nam. Nhà hàng này được thiết kế lấy cảm hứng từ một vườn nông nghiệp, với mong muốn mang một góc nông thôn yên bình vào giữa thành phố. ALCB có cả khu vực trong nhà và hành lang, mang lại nhiều trải nghiệm cà phê khác nhau cho khách hàng.
  • Những chỗ ngồi tại ALCB được bố trí rất gần với khu vườn nhỏ, kết nối giữa con người với thiên nhiên. Một bên là sử dụng vật liệu sắt thép, bê tông nhân tạo, một bên là mô phỏng nông trại rau nhỏ với mảng xanh tươi mát. Mặc dù xung quanh có rất nhiều tòa nhà cao tầng, song không gian quán như hoàn toàn được tách biệt. Với hệ thống lưới che polyethylene, bạn hoàn toàn không phải lo sợ ảnh hưởng quá tiêu cực của ánh sáng hay nhiệt độ.
  • ALCB không phải là nơi bạn có thể thưởng thức tách cà phê trong không gian sang trọng, mát mẻ. Mà đây là nơi bạn gần gũi hơn với thiên nhiên, giữ tâm hồn tĩnh lặng và trốn sự tấp nập Sài Gòn. Mọi người khi ghé quán sẽ phải chấp nhận rằng mình không có không gian riêng, thay vào đó là sự thân thiện và gần gũi khi tất cả cùng chia sẻ những chiếc ghế dài. Thay vì bị “đóng khung” trong 4 bức tường, trải nghiệm cà phê tại ALCB nhất định không làm bạn thất vọng.
  • Nội thất tại ALCB đa dạng nhưng đều giữ sự tối giản. Quầy pha chế hình thành từ những khối đá mài lớn, bàn ghế từ gỗ tối màu, không một chi tiết decor nào ngoài đèn. Trong một ngày ẩm ương, bạn có thể chọn chỗ ngồi trong phòng ngay phía sau quầy pha chế. Nếu đi một mình, những chiếc ghế không bàn sẽ rất phù hợp với bạn
  • Page: https://www.facebook.com/ABOUT-LIFE-COFFEE-BREWERS-HCM-364390770833178
    📷: @dxn417 @aboutlifecoffeebrewers
    Dai Bang

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

506 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Ongbalo High- The Garden

ZENII cofee & tea