in

Giọt Coffee – Tiệm Cà Phê Sa Pa

Không ồn ào, náo nhiệt, Giọt coffee cứ âm thầm mà ghép vào bức tranh Sa Pa một cách trọn vẹn. Với tâm tư của những người yêu du lịch, mong muốn tạo ra không gian chilling cho mọi người khi ghé Sa Pa. Họ đã xây dựng Giọt bằng tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ sau hàng ngàn chuyến đi.

Năm 2017, họ có mở một quán trà sữa, xong thất bại vì sự non nớt và bồng bột của tuổi trẻ, ý tưởng tốt nhưng lại không có kinh nghiệm, mà chỉ vận hành, hoạt động quán theo cảm tính, lúc đầu cũng đông xong dần dần trà sữa bão hoà, cửa hàng bị sập. Trong thâm tâm họ luôn nghĩ sẽ mở lại khi có cơ hội…

5 năm sau là hiện tại 2022, với ước mơ dang dở họ quyết định xây dựng Giọt, lần này là sự trưởng thành sau bao thăng trầm, với tất cả tâm huyết và sự chín mùi. Họ bắt tay lên ý tưởng, tự lựa chọn từng loại cây phù hợp với khí hậu Sa Pa, đóng từng chiếc bàn, chiếc ghế, đẩy những xe đá, xe gạch cả tuần trời, chai sần tay.

Có những ngày chạy xe vào bản, kiếm cây nọ, đào cây kia cố gắng cho kịp giờ để trồng cây vào chiều muộn, sợ cây héo. Decor từng góc nhỏ, tới việc chọn từng loại đồ uống mang chất riêng nhà Giọt. 

Khi xây dựng Giọt họ chỉ nghĩ Sa Pa còn thiếu chiếc cafe sân vườn tươi xanh, chill chill, điểm đến của sự bình yên, nơi để họ ngồi với bạn bè, du khách cùng đam mê cây xanh. Nhưng hiện tại dù chỉ mới khai trương, Giọt lại được mọi người đón nhận hơn những gì họ nghĩ.

Giọt Coffee – Tiệm Cà Phê Sa Pa

  • Địa điểm : 83 Fansipan, Bản Cát Cát, Sa Pa
  • Diện tích : 800m2 (Tiệm thuê trang phục + Tiệm Cafe + Bãi gửi xe)
  • Ước tính đầu tư : 250.000.000
  • Đơn vị thiết kế : Đang cập nhật
  • Giờ mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, 8:00 – 18:00
  • Mô hình: Tổ hợp Tiệm thuê trang phục + Tiệm Cafe + Bãi gửi xe 

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thức Coffee

Trà Sữa Bí Đỏ