in

Instincts Coffee & Cocktails

6/1 CMT8, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Instincts Coffee & Cocktails – Một quán cafe & bar mới vừa xuất hiện, nép mình khiêm tốn trong con hẻm nhỏ trên con đường CMT8, Quận 1 mà mình vừa được mấy bạn trên insta chỉ cho nên liền đi ngay để chia sẻ lại chút trải nghiệm và hình ảnh với mọi người ở đây.

Về thiết kế của Instincts, quán có 1 tầng và lấy tông đen xám làm chủ đạo. Điểm đặc biệt và cũng là điểm tinh tế của Instincts chắc hẳn là lối thiết kế tối giản và cách mà Instincts bố trí các ánh đèn vàng cam ở mỗi khu vực bàn dành cho khách ngồi, điều này tạo ra được sự thoải mái, riêng tư và cũng không kém phần ấm cúng cho mình khi ngồi ở đây mặc dù không gian bao quanh của Instincts chỉ là 2 màu đen xám.

Vì nép mình trong một con hẻm nhỏ nên không gian của Instincts tách biệt hẳn so với bên ngoài, tiếng nhạc là thứ âm thanh mà mình nghe được trong suốt quãng thời gian mà mình ngồi ở quán, hầu như không có tạp âm nào khác. Với không gian này mình nghĩ sẽ rất phù hợp cho những ai muốn tìm một nơi yên tĩnh để chill với bạn bè, làm việc và nhất là khi về đêm cùng với ly cocktail trên tay thì mọi thứ sẽ càng tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó Instincts còn có một khu vực nhỏ ở phía ngoài dành cho những ai có nhu cầu nghe điện thoại, hóng tí gió trời hoặc có nhu cầu hút thuốc nhen 😊.

Về menu của Instincts Coffee & Cocktails bao gồm đầy đủ các loại cà phê, trà, sinh tố, nước ép và tất nhiên là không thể thiếu các loại cocktail. Bên cạnh đó menu các món ăn cũng đa dạng không kém, thiên về ẩm thực u nhiều hơn. Menu mình sẽ post trong bài review món mình dùng ở quán.

V60 + Arabica Lạc Dương & Cappuccino – Đây là 2 món mình dùng ở Instincts Coffee & Cocktails.

  • V60 + Arabica Lạc Dương – Đây là món cà phê được pha bằng phương pháp thủ công, dụng cụ pha chế là V60 và hạt mình uống hôm đó ở Instincts Coffee & Cocktails là Arabica Lạc Dương. Bạn nào thích uống pour over thì đừng ngần ngại gọi V60 ở Instincts nha, là một bình pour đúng với những gì mình mong đợi từ profile mà hạt thể hiện 😀. Nhớ hỏi các bạn nhân viên về loại hạt mà quán đang có là gì nha 😀.
  • Cappuccino – Các món cà phê pha máy tất nhiên là cũng không thể thiếu trong menu cà phê của Instincts Coffee & Cocktails. Đây là 1 ly cappu vừa vặn với khẩu vị của mình 😀

Instincts Coffee & Cocktails

  • Page: @instincts.sgn
  • Giờ mở cửa: Mon – Sun ,8:00-16:30, 18:00 – Late
  • Menu: Từ 35K
  • Địa chỉ: 6/1 CMT8, Quận 1, TP. HCM
  • Chỗ để xe: Gửi xe trước quán.

Nguyen Minh

Bạn thích quán này chứ?

508 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sài Gòn Đậm Đắng

Rang Rang Coffee