in

Little Cam Saigon 2

115/3 Trần Quốc Thảo, P.Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Little Cam 2 – Bữa giờ chắc mọi người cũng có dịp đi “Quả Cam Thứ 2” của Little Cam rồi ha, thiệt ra mình cũng lọ mọ đi từ những ngày đầu nhưng trộm vía là chưa lúc nào quán vắng khách nên kết quả là đến bây giờ mới lên bài sẵn bổ sung vào bộ sưu tập quán xá của mình luôn.

Về thiết kế của Little Cam 2, toạ lạc sâu trong con hẻm nhỏ trên đường Trần Quốc Thảo mà mình nghĩ nếu bạn nào chạy nhanh quá thì rất dễ bị huốt và phải quay đầu xe giống lần đầu mình tới quán. Chỉ có 1 tầng trệt duy nhất nhưng mình tin là đến thời điểm này Little Cam 2 chưa bao giờ làm những ai hay la cà quán xá trở nên nhàm chán. Mình tin là cái gì càng đơn giản, càng gần gũi thì lại càng làm cho con người ta dễ gắn bó, và mình nghĩ là điều này đúng với những gì mà không gian của Little Cam 2 mang lại.

Một khoảng sân rộng thoáng tràn ngập bóng cây xanh, vài chiếc ghế và bàn con bằng gỗ là đủ để cả hội tám chuyện quên thời gian. Không gian trong nhà cũng đơn giản như vậy, cùng với mấy chỗ ngồi ở quầy pha chế cho bạn nào thích ôm lap để làm việc hoặc chạy deadline. Đưa mắt nhìn lên khoảng không gian ngoài sân thì thấy Little Cam 2 đã giăng mấy cái đèn trứng gà, tối tối ngồi ở đây chém gió thì chắc cũng chill lắm. Đó, vậy thôi đó, chỉ vỏn vẹn có khoảng sân, mấy cái bóng cây và bàn ghế gỗ nhưng mình tin Little Cam 2 là một điểm đến uy tín cho bạn nào đang tìm quán để đi vào cuối tuần này.

Về menu của Little Cam 2 bao gồm đầy đủ các món cà phê truyền thống, pha máy và ủ lạnh. Bên cạnh đó quán còn phục vụ các món chocolate, juice và các loại trà cùng với các loại bánh ăn kèm. Menu mình sẽ post trong bài review mình dùng ở quán.

Little Cam Cold Brew & Salted Egg Croissant – Đây là 2 món mình dùng ở Little Cam 2.

  • Little Cam Cold Brew – Đây là món cà phê ủ lạnh signature mình dùng ở Little Cam Saigon. Thành phần bao gồm lá bạc hà được dầm ra cùng với mứt cam do quán tự làm cùng với cà phê ủ lạnh. Món này mình thấy giải khát khá tốt vì vị the mát của bạc hà thể hiện khá rõ ràng, vị ngọt của món này do mứt cam tạo ra cũng khá dịu nhẹ, xen lẫn với hương vị cà phê ủ lạnh. Bạn nào thích cold brew thì gọi thử nha.
  • Salted Egg Croissant – Đây là món bánh croissant nhân sốt trứng muối, bên ngoài được phủ thêm lớp chà bông + trứng muối luôn. Với cái giá 30K thì cái bánh này quá ngon, không tin mình thì mấy bạn cứ gọi thử đi sẽ thấy sự kỳ diệu.

Menu mình để ở hình cuối.

Little Cam Saigon 2

@coffee.saigon

Bạn thích quán này chứ?

509 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sense Cafe

GreenWood Coffee