in

Sahi Coffee Retreat

27/245A Bùi Thị Xuân, P. Thuỷ Xuân, TP. Huế

Sahi mà ADOR đề cập đến trong bài viết này là một tổ hợp lưu trú – cà phê. Nằm trong con hẻm nhỏ, Sahi có đủ các yếu tố tạo nên không gian yên tĩnh, ẩn dật mà mọi bạn trẻ đều mong muốn tìm về. Khách ghé uống cà phê tại Sahi sẽ tham gia vào một trải nghiệm sinh hoạt trong không gian truyền thống thú vị.

Bạn vẫn có thể cảm nhận được rõ ràng nét kiến cung đình hiện hữu trong không gian Sahi. Được thể hiện qua vật liệu gỗ, ngói, cấu tạo không gian mở đón nắng và sáng tự nhiên. Đặc biệt, việc bố trí hồ cá nhỏ bên cạnh không gian đón khách chính vừa mang lại nét bình dị, vừa là yếu tố quan trọng tăng trải nghiệm khách hàng.

Không có hệ thống tường rào, hồ súng Thái dài là bức tường vô hình ngăn cách khuôn viên Sahi với bên ngoài. Lựa chọn này mang đến sự xuyên suốt cho tổng thể quán, tương tác với bên ngoài trong khi vẫn giữ được sự riêng tư nhất định bên trong.

Không gian cà phê ở Sahi không quá rộng lớn, nhưng đạt được sự tinh tế trong vật liệu và hài hoà với các yếu tố thiên nhiên. Vì vậy, Sahi sẽ phù hợp nhất với một buổi sáng cuối tuần bạn bè rôm rả, hay một cuộc hẹn gia đình ấm cúng.

Sahi Coffee Retreat

  • Mô hình: coffee shop, retrea
  • Địa chỉ: 27/245A Bùi Thị Xuân, P. Thuỷ Xuân, TP. Huế
  • Mức giá món: 35.000
  • Đơn vị thiết kế: SILAA Architects
  • Diện tích: 500m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc: 3,5 tỷ

Sahi Coffee Retreat

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Cách Kiểm Tra Quán Khi Quyết Định Chọn Quán Sang Nhượng

Mọt Cafe