in

S’Mores Caffe SaiGon

𝗦’𝗠𝗼𝗿𝗲𝘀 𝗖𝗮𝗳𝗳𝗲́ 𝗦𝗮𝗶𝗚𝗼𝗻 – Đánh dấu vị trí chi nhánh thứ 3 tại Sài Gòn – Chợ Lớn, Quận 5. Đây cũng là chi nhánh lớn và rộng nhất của S’More thể hiện sự nhiệt huyết, cống hiến của mình trong thị trường cafe tại Việt Nam.

Nơi đây được xem là trung tâm thứ 2 của Sài Gòn không chỉ bởi sự sầm uất, phồn hoa mà đây còn là nơi nhiều nét đẹp mang giá trị văn hoá, mộc mạc đến lôi cuốn. Với câu nói “nhập gia tuỳ tục”, thì S’Mores đã làm rất tốt trong việc hoà nhập concept của quán với nền văn hoá trên mảnh đất này.

Nhưng “hoà nhập chứ không hoà tan”, S’Mores vẫn giữ một nét rất riêng cho mình. Với thiết kế hai tầng và mặt bằng ngay ngã 4, vẫn mang hơi hướng cổ kính với những bức tường, trần nhà thô ráp tạo nên sự mạ mi.

Điều mình ấn tượng nhất là hệ thống đèn (xanh, vàng), áp dụng hai gam màu nóng lạnh tạo nên sự dung hoà cho một cảm giác rất dễ chịu. Bàn ghế đa dạng cho số lượng khách từ ít đến đông.

Menu nước vẫn giống các chi nhánh khác, chất lượng nước thì okela. Hiện tại, quán mới bán chạy bán thử chưa khai trương chính thức. Nhưng bạn muốn vẫn có thể đến trải nghiệm liền nhé.

S’Mores Caffe SaiGon

  • 🏠 123 Trần Hưng Đạo, Quận 5
  • 💵 Từ 45+
  • ⏰ 8:00 – 22:00

Trần Gia Huy

Bạn thích quán này chứ?

502 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

ForDeer

Matcha Mojito