in

THAIYEN CAFE

184 QUÁN THÁNH – BA ĐÌNH – HÀ NỘI

Muốn khởi nghiệp thì … hàng xóm phải ủng hộ cái đã Cảnh là khi chưa bắt đầu, hàng xóm đang bàn xem cho bọn này bán café thì có ok không nhỉ? Nó cũng ngoan, lễ phép từ bé, được đấy … Bài học rút ra là nhanh mồm nhanh miệng, ngoan ngoãn thì kiểu gì cũng có quà.

Tháng đầu tiên: Hàng xóm ủng hộ, cũng là thời điểm để chạy thử, tập luyện cho nhuần nhuyễn. Y biết ơn nhiều lắm.3 tháng: Ế vì nóng và mưa sấp mặt, ướt như chuột vì mưa tạt, có ngày cao điểm … 10 ly. 4 tháng: … Đời không như là mơ. Bán hàng lưu động mà không tính đến hạ tầng là thua trong dài hạn. Vì không phải ngày nào cũng đẹp trời, ngoài việc vắng khách ra phải tự vực mình dậy đối mặt với các loại khó khăn, bất tiện. Mệt không còn muốn nghĩ thêm gì nữa.

Đã có lúc nghĩ hay là thôi. 6 tháng: Nản phết rồi … ồ từ từ đã nào, mà đã có những gương mặt quen.Tháng 10 năm ấy: Trời vào Thu, gió nhẹ và mát, tay nghề đã tốt hơn, có khách quen, có thêm đồng đội. Ở Hà Nội, vào mùa Thu là kiểu gì cũng Thu. Thiên thời là đây chứ còn đâu nữa.Tết năm ấy: có lúc kín … 10 chỗ, ngày cũng được 50-60 khách, lãi to rồi, haha, đổi máy thôi.Cứ thế, mỗi năm sửa sang một ít, mua thêm máy móc, kì cạch từ đó đến giờ.

THAIYEN CAFE

  • Địa chỉ: 184 QUÁN THÁNH – BA ĐÌNH – HÀ NỘI
  • Ngày chọn địa điểm: khoảng cuối tháng 2/2017.
  • Ngày bán ly café đầu tiên: 14/4/2017 đến nay.
  • Tổng đầu tư: khoảng 1,2 tỉ đồng và chưa có dấu hiệu dừng lại.
  • Giá đồ uống : 30k – 45k
  • Lưu ý : không được hút thuốc và mang thú cưng nha
  • Thời gian : 7h – 18h

Đây là bài viết quán chuẩn bị kỉ niệm 5 năm sinh nhật do chính tay sếp mình viết

Chia sẻ: Pham Quynh Anh

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

The Present Coffee

Tiệm Cà Phề Đồ Xưa