in

96B Experiment

Ae đánh giá thế nào về sự trở lại lần này của 96B?

🌵96B Experiment🌵

▪️Loại hình: specialty coffee, bánh ngọt, chocolates
▪️Địa chỉ: 96B Phan Ngữ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
▪️Giá đồ uống: 55.000 – 100.000
▪️Đơn vị thiết kế: Kconcept
▪️Diện tích: 140m2 (2 tầng)
▪️Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):
🔺Thiết kế: 39 triệu
🔺Thi công:
🔹Hoàn thiện: 290 triệu
🔹Nội thất: 380 triệu

Trước đây, 96B được biết đến là một cửa hàng chocolate và bánh ngọt nức tiếng Sài Gòn. 17/7 vừa qua đánh dấu sự trở lại của 96B với diện mạo hoàn toàn mới được cải tạo trên nền quán trước đây. Hiện nhà 96B vẫn đang discount 15% mọi đồ uống đến hết tháng 7, các bạn nhớ ghé và đánh giá mức độ ngoạn mục của sự trở lại này nhé.

Nhìn chung, sự thay đổi của 96B phần lớn đến từ không gian bên trong. Mặt tiền quán đã được nâng cấp để trở nên ấn tượng và mạnh mẽ, thể hiện rõ nét hiện đại hơn. Tone lạnh của mặt tiền cũ vẫn được giữ nguyên, điểm đặc biệt được thêm vào là dãy ghế cố định phía trước mặt tiền.

Bước vào không gian bên trong, bạn nhất định sẽ bị quầy pha chế hớp hồn. Quầy pha chế với vật liệu kim loại sáng bóng giúp sáng không gian, loại bỏ cảm nhận chật hẹp bởi diện tích nhỏ. 96B có một quầy pha chế chiếm phần lớn diện tích tầng 1, đường cong quầy tạo thêm một vài chỗ ngồi rất thú vị . Ở ngay cửa ra vào là một kệ kim loại gắn tường, nơi bạn có thể tìm thấy các dòng cà phê đóng gói.

Tầng trên của quán là không gian thưởng thức cà phê chính và cũng là nơi có sự thay đổi lớn nhất. Với chiều ngang hẹp, quán chọn phương án cố định dãy ghế xi măng để tiết kiệm diện tích. Nhờ vậy tạo được sự gọn gàng và thoáng hơn nhờ không có quá nhiều bàn ghế rời được bố trí. ADOR rất thích cách 96B tạo ra các bậc thang kiêm luôn chỗ ngồi thưởng thức cà phê thoải mái.

Mượn lời của 96B “bên trong bóng bẩy bên ngoài bôi bác” để thấy được sự hoành tráng của nội thất và decor. Quán sử dụng những kiểu dáng bàn ghế công nghiệp với đường nét mạnh mẽ, đúng chất một specialty coffee shop. Mặc dù phong cách thiên về công nghiệp nhưng ADOR vẫn cảm nhận được hơi hướng tối giản bởi sự kết hợp màu sắc vô cùng đơn giản.
Hình ảnh: @lyn_nhii @quynhtyy @kconcept.vn

Page: https://www.facebook.com/96Bexperiment

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chanchamayo Coffee

Winnies Vietnam