in

S’mores Saigon Caffè

123 Trần Hưng Đạo, Q.5, TP.HCM

SÀI GÒN SAO THIẾU CHỢ LỚN” – S’mores Saigon Caffè vừa đánh dấu cửa hàng thứ 3 trên bản đồ cafe Quận 5, tranh thủ ngày cuối tuần rảnh rỗi nên chạy ù ra quán để chụp lại chút hình ảnh chia sẻ với mọi người.

Dựa vào vị trí mà S’mores Saigon Caffè cho ra mắt cửa hàng thứ 3 này – khu vực Quận 5 / Chợ Lớn và những gì mà S’mores Saigon Caffè đang thể hiện trong việc lựa chọn “chất liệu” thiết kế thì ắt hẳn mọi người có thể đoán được phần nào câu chuyện cảm hứng đằng sau cửa hàng mới này của S’mores Saigon Caffè rồi ha.

Nói qua một chút về cửa hàng thứ 3 này của S’mores Saigon Caffè, quán có 1 trệt và 2 lầu – chia làm 2 không gian trong nhà và ngoài trời, trong đó tầng trệt và tầng 1 được quán sử dụng làm không gian cà phê, tầng 2 được S’mores dùng làm phòng triển lãm tranh. Các tác phẩm tranh hiện tại lấy chủ đề về cuộc sống và con người ở Khu Chợ Lớn, trong tương lai thì mình nghĩ sẽ có nhiều buổi triển lãm khác với các chủ đề không kém phần thú vị sẽ được diễn ra tại đây.

Quán đang soft open thôi, mình vẫn chờ ngày Grand Open để được nghe thêm câu chuyện đằng sau cửa hàng mới này của S’mores Saigon Caffè một cách đầy đủ nhất. Còn hiện tại – Quận 5 / Khu Chợ Lớn giờ đây đã có thêm 1 góc cà phê để mọi người la cà rồi đó.

S’mores Saigon Caffè

  • Open: Mon – Sun , 8:00-22:00
  • Menu: Từ 39.000 – 75.000 VND
  • Add: 123 Trần Hưng Đạo, Q.5, TP.HCM
  • Parking: Trước cửa quán.
  • Instagram: @smores.saigoncaffe
  • Page:

Chia sẻ: @coffee.saigon

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trà Tắc Hạt Chia

Trà Xanh Xoài