in

9Luv

Một quán rịu nhỏ hết sức tình tứ. Một nơi để hẹn hò, một nơi để “trốn” hay đơn giản là nơi để gặp mặt nhau sau ngày dài. 9luv nằm ẩn sau dãy nhà cổ trên con phố Ngõ Trạm, bình thường sẽ có một chiếc chuông trước cửa vào nhưng theo như mình được biết thì hiện “hắn” đang trong kỳ nghỉ🥲 nên nếu ghé qua các bạn có thể gọi hotline hoặc sẽ có bạn nhân viên ở dưới hướng dẫn các bạn lên nhé.

Men theo con ngõ nhỏ để bước lên quán mình cảm giác như đang hoá thân vào nhân vật Alice lạc vào xứ sở thần tiên vậy và khi lên đến nơi mình ấn tượng ở 9luv với quầy bar mở thiết kế cực kỳ hút mắt, bàn ghế không quá sát nhau nên vẫn có cảm giác riêng tư. Không gian và âm nhạc nhẹ nhàng, cozy.

Cầm cuốn menu của quán mình khá bất ngờ khi nó được kết hợp cả phần take note cho khách hàng như cuốn nhật ký ghi lại tâm tư. Đơn giản vậy thôi nhưng chính việc trao đổi tâm tư qua cuốn menu đã làm nên một câu chuyện happy ending của chính khách hàng đến quán. Nghe đến đây, chắc mấy bác chưa có ny biết nên note ngay 9luv vào rồi chứ

9Luv

  • 📍 35 Ngõ Trạm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 🧺 19:00- late

Nguyễn Thủy

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

La Jolie Café

Muối Charcoal Kitchen & Bar