in

Remedy Potion Class

Hàng Trống

Chúng tôi từng tranh cãi nhau xem ai sẽ viết và viết điều gì về Remedy.

Tôi vẫn nhớ mùa hè đó, chúng tôi gặp nhau trong một quán cafe có cái tên tiếng Pháp dễ bị đọc sai, dịch ra là “ngon quá đi mất”. Cả lũ đều chỉ là những thanh thiếu niên đôi mươi. Một kẻ cầm đầu bướng bỉnh nhưng có vị giác nhạy bén. Một cao thủ poker và cô vợ làm tiktoker bán thời gian. Một cô bé mộng mơ vừa chân ướt chân ráo trở về từ nước Pháp. Một chàng trai trẻ tuổi đam mê văn học và những thứ thơm tho như By Kilian. À và một người chị cả ăn chay trường, quy củ và hơi phức tạp.

Những mảnh ghép lộn xộn va vào nhau tạo nên một Remedy bé nhỏ. Nó không đơn thuần là một business, chúng tôi nhìn nó giống như là một cuộc dạo chơi rong ruổi của những đứa trẻ không chịu lớn khôn. Chúng tranh cãi nhau xem ai sẽ được cầm sợi dây diều, rồi đứa thì khóc toáng, đứa thì dỗi một mình. Nhưng rồi chúng vẫn mau quên, và tiếp tục nắm tay nhau qua hết cánh đồng này đến miền đồng thảo khác.

Có một vị khách đến Remedy và khóc, nói rằng ít có nơi nào cảm giác như một trang giấy để cô ấy đặt bút viết tâm sự. Tôi nhún vai. Thì bởi, Remedy sinh ra để nghe và kể câu chuyện của chúng tôi, của các bạn, và của tất cả những ai hữu duyên tìm đến được căn gác độc dược này.

Remedy Potion Class

  • Địa chỉ : Hàng Trống
  • Mô hình : speakeasy bar
  • Diện tích : 60m
  • Tổng chi phí đầu tư : 1,4tỷ
  • Đơn vị setup : Mình
  • Mức giá món : 185k – 250k

Chia sẻ: Quang Lương

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tiệm Cà Phề Đồ Xưa

ViVu Cafe