in

Apothecary

12 Phan Liêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

APOTHECARY – Nếu không thực sự đủ tò mò hoặc tinh mắt thì chắc sẽ ít ai biết được căn nhà cổ số 12 nằm trên mặt tiền đường Phan Liêm, Quận 1 lại là một chiếc cocktail bar đang ẩn mình bên trong cùng với phong cách thiết kế độc lạ mà mình vừa có dịp trải nghiệm hồi cuối tuần trước. Mà khoan, tui review cà phê mà, sao lại post bài liên quan đến cocktail bar😅, đó là vì buổi sáng APOTHECARY còn có bán cà phê nữa☕️, đến 5h chiều thì sẽ bắt đầu phục vụ cocktail nha mọi người🍸🥃

Về thiết kế của APOTHECARY, chắc không chỉ riêng mình, mà nếu ai tới đây lần đầu cũng sẽ trầm trồ một chút với căn nhà cổ số 12 Phan Liêm, đặc biệt là phần mặt tiền quán, có chút gì đó rất cũ kỹ và mang màu sắc của thời gian, điều này cũng thể hiện xuyên suốt ở không gian bên trong bao gồm 1 trệt và 1 lầu của quán. “APOTHECARY” dịch sang tiếng Việt có thể hiểu nôm na là “Dược Sĩ” – và không phải tự nhiên mà quán lấy cái tên này và nó thể hiện rõ ràng nhất ở lầu trên của APOTHECARY, không biết sao chứ mình thấy thiết kế tầng trên cho cảm giác hơi rùng rợn, từ tranh ảnh treo tường với nội dung rất “sinh động”🔬🔭💉, cho đến việc lựa chọn bàn ghế cũng như vẻ cũ kỹ rêu phong ở đây cho cảm giác như kiểu một phòng khám bị bỏ hoang trong mấy bộ phim kinh dị mình hay xem 😂, nhưng chính vì điểm này mà mình nghĩ APOTHECARY thật sự thú vị cho những ai thích la cà quán xá như mình, một cái gì đó thật sự mới và khác biệt✨. Mình sẽ còn trở lại đây để thưởng thức một ly cocktail trong không gian của APOTHECARY lúc đêm xuống, ắt hẳn sẽ là 1 trải nghiệm hoàn toàn khác so với lần này😁.

Về menu của APOTHECARY, vẫn phục cà phê vào buổi sáng, menu cà phê cũng không quá đa dạng nhưng cũng vừa đủ cho bạn nào muốn đi cà phê sáng ở đây. Tới 5h chiều thì quán sẽ chuyển sang phục vụ cocktail cho bạn nào thích phê pha. Menu cà phê mình sẽ post trong bài review món mình dùng ở quán.

Apothecary

@coffee.saigon

Bạn thích quán này chứ?

505 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THÔNG ZEO

Hashtag Cafe – # Cafe