in

Bagel and Fox

Bagel and Fox là một quán cà phê ở Nørrebro. Tên xuất phát từ bánh mì tròn và lox với sự thay đổi thú vị. Nơi cung cấp nhiều loại cà phê đặc sản và cà phê nguyên chất được rang bằng tay cũng như bánh ngọt mới nướng, bánh mì tròn và bữa sáng cả ngày. Đối tượng mục tiêu là những người thích cà phê tươi và chất lượng, những người làm nghề tự do làm việc trong các quán cà phê và những người mua cà phê takeaway trên đường đi làm vào buổi sáng.

Đối với bộ nhận diện của thương hiệu, chúng tôi đã tạo ra một chú cáo đang đi dạo với cà phê trên tay, lấy cảm hứng từ những người mang cà phê trên đường đi làm.

Chúng tôi ưu tiên phông chữ sans serif kết hợp với phông chữ đơn cách để tạo ra một thương hiệu hiện đại và rõ ràng trong hệ thống kiểu chữ. Chúng tôi đã tạo ra 6 hình minh họa vẽ tay lấy cảm hứng từ các bản in linocut của Matisse trên mỗi gói có thể tạo ra sự khác biệt về mặt hình ảnh trước cả khi nhìn thấy tên của các loại cà phê. Sử dụng thiết kế chữ lồng cho nhãn dán an toàn và tem thẻ khách hàng thân thiết để gắn kết thương hiệu và thiết kế bao bì.

Trong khi thiết kế trang web, mục tiêu của chúng tôi là giữ lại những khía cạnh thú vị của nhận diện thương hiệu, đồng thời duy trì thiết kế tối giản và cảm giác tràn đầy năng lượng trên toàn diện. Chúng tôi muốn tạo một trang web thân thiện với khách hàng để mua hạt cà phê tươi và thiết bị.

Thiết kế Logo, Thương hiệu & Bao bì: Ceren Burcu Turkan
Thiết kế web: Hakan Yilmazkaya

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Pure Nutri

Landy Cafe