in

Bí Quyết Mở Quán Nhậu Hải Sản Thành Công

Hải sản là một nguồn thức ăn tươi ngon, được mọi người ưa chuộng nhờ giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh mô hình quán nhậu hải sản trên khắp các tỉnh thành Việt Nam với mức giá từ cao cấp đến bình dân. Thế nhưng, “trăm người bán, vạn người mua” để kinh doanh thành công đòi hỏi bạn phải chuẩn bị một kế hoạch hoàn hảo. Vậy đâu là bí quyết để mở quán nhậu hải sản thành công? 👇

1. Lựa chọn nguyên liệu chất lượng, tươi ngon

☀️ Mở quán nhậu hải sản quy mô to hay nhỏ, cũng không thể bỏ qua bước giám sát nguồn nguyên liệu, đặc biệt vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn nên tham khảo giá tại các chợ đầu mối, vựa hải sản, nơi tập trung đa dạng các loại hải sản khác nhau. Phù hợp với nhiều mức giá và tiêu chí chất lượng mà quán bạn đưa ra.

☀️Ngoài ra, nếu bạn muốn có nguồn nguyên liệu đảm bảo nhất, bạn nên nhập hàng trực tiếp từ các chủ thuyền, nhà bè đánh bắt hải sản ngoài biển.

☀️Khi đã tìm được nguồn cung cấp bạn nên trang bị thêm các kiến thức để lựa chọn hải sản tươi ngon, chất lượng. Mỗi ngày bạn nên nhập từ 10-15kg ốc. Đối với mực và các loại hải sản khác bạn nên nhập số lượng ít hơn khoảng từ 7-8kg để tránh qua đêm sẽ mất đi hương vị tươi ngon của hải sản.

2. Chế biến hải sản phù hợp với khẩu vị khách hàng

☀️Món ăn tươi ngon, hấp dẫn là yếu tố giúp bạn kinh doanh quán hải sản thành công. Hải sản là một thực phẩm dễ chế biến nhưng để đạt được vị đậm đà, hấp dẫn mà vẫn giữ được vị tự nhiên là điều không dễ. Bạn nên tham gia các lớp học nấu ăn tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp để biết được cách sơ chế hải sản sao cho không tanh, cách tẩm ướp gia vị, nước sốt và trang trí đẹp mắt thu hút khách hàng.

☀️Kinh doanh quán nhậu hải sản cần đảm bảo độ tươi ngon cho món ăn, vì vậy sẽ không nên chế biến sẵn từ trước mà khi có khách đặt mới làm. Điều này có thể làm khách hàng chờ khá lâu, vì vậy bạn nên hướng dẫn nhân viên sắp xếp đơn món hợp lý tránh tình trạng khách vào trước, phục vụ sau, hay nhầm, sót món.

3. Kinh doanh thêm đa dạng các loại đồ uống

☀️Trong các quán ăn đặc biệt là kinh doanh quán nhậu, không thể thiếu các loại đồ uống như bia, rượu, nước ngọt. Càng đa dạng các loại đồ uống thì càng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, từ đó có thể tăng doanh thu cho quán.

☀️Bia chia thành các loại như: bia hơi, bia chai, bia lon. Vì vậy bạn nên chuẩn bị một khối lượng bia đủ nhiều để có thể đáp ứng cho khách hàng.

💥=)) Cuối cùng, mở quán nhậu hải sản là một mô hình thu hồi vốn nhanh và mang lại lợi nhuận cao nếu bạn biết đầu tư đúng cách và thu hút khách hàng với thực đơn phong phú, thức ăn ngon, giá cả hợp lý,… Bên cạnh đó, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cũng như một kế hoạch hoàn hảo mới có thể ổn định và phát triển trong môi trường cạnh tranh như hiện nay.

FnBhub

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Các Loại Giấy Phép Cần Có Để Kinh Doanh Nhà Hàng Hợp Pháp

AVENTUS COFFEE