in

Bonjour Café

129 Nguyễn Đình Thi, Hà Nội

Bonjour Café tọa lạc ở tầng trệt và tầng 1 trong một tòa nhà 4 tầng với kiến trúc độc đáo. Nhờ sự ấn tượng của mặt tiền cùng với góc nhìn thoáng, Bonjour cực kỳ thích hợp và đáp ứng được bất kỳ mục đích cà phê nào.

Vật liệu chính hoàn thiện nên Bonjour là gỗ, xuất hiện từ phần thô đến nội thất và trong từng chi tiết decor. Sự pha trộn giữa Hiện đại và Rustic mang lại nét hài hoà, không quá nặng nề nhưng vẫn đảm bảo không quá lạnh như cảm nhận khi thiên về các yếu tố thiên nhiên.

Sự bổ trợ cho nhau giữa xám và nâu trầm đạt được độ tương phản nhất định. Điều này không chỉ khiến cảm nhận của khách hàng tích cực hơn mà còn là cặp đôi màu sắc ưa nhìn khi lên hình. Về ánh sáng, ngoài nguồn tự nhiên, Bonjour còn sử dụng hệ thống đèn vàng tạo cảm giác ấm cúng, sang trọng cho không gian.

Một điểm đặc biệt hài lòng ở Bonjour là bàn ghế được đặt cách nhau khoảng cách vô cùng hợp lý. Tận dụng diện tích sàn rất lớn, quán tạo được không gian riêng tư cho từng nhóm khách nhưng vẫn giữ được sự đồng nhất tổng thể. Chỗ ngồi yêu thích nhất của thực khách có lẽ là ban công thoáng với view Hồ Tây thơ mộng.

▪ Bonjour Café ▪

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện
Cảm ơn những bức ảnh xinh từ @minhtri253 @bemycoffee.hn

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Citicafe

Hoa Gạo Cà Phê