in

Caramew cafe and more

108/26A Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Caramew cafe and more – Một quán cà phê mang phong cách Địa Trung Hải pha trộn với lối kiến trúc của miền Nam nước Ý vừa xuất hiện cách đây không lâu. Vôi vàng xách cái máy ảnh tới để chụp lại chút hình ảnh và chia sẻ với mọi người về trải nghiệm của mình ở đây.

Về thiết kế của Caramew cafe and more, toạ lạc trong con hẻm 108 đường Trần Quang Diệu, Quận 3 nối liền với đường Lê Quí Đôn, Q. Phú Nhuận. Bạn sẽ bắt gặp ngay ngôi biệt thự màu trắng mang tên Caramew. Quán gồm 1 trệt và 1 lầu, lấy tông trắng làm chủ đạo đi cùng với ánh đèn vàng cam được trang trí bên trong nên tạo được cảm giác khá nhẹ nhàng và ấm cúng cho mình khi ngồi ở đây.

Sẽ bắt gặp được khá nhiều các chi tiết mang màu sắc vintage ở Caramew, từ việc chủ quán đã khéo léo lựa chọn những chiếc máy nghe nhạc, điện thoại bàn cho đến đồng hồ treo tường đều mang một ý nghĩa nhất định. Trong quán có khá nhiều cửa sổ lớn, đặc biệt là khu vực tầng lầu phía trên, cộng với giếng trời thông suốt cả 2 tầng nên ánh sáng tự nhiên ở Caramew là khá đầy đủ tạo cảm giác thoáng và mát hơn cho những ai ngồi bên trong.

Với lối thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải pha trộn với lối kiến trúc của miền Nam nước Ý cùng với không gian cây xanh bao quanh nên Caramew có khá nhiều góc xịn sò cho bạn nào thích thả dáng check-in. Ngoài ra mình nghĩ đây là không gian cafe phù hợp cho các dịp họp mặt với nhóm bạn hoặc gia đình, hay những bạn nào đang cần một không gian yên tĩnh để tập trung học tập và làm việc. Nhạc ngày mình đến quán cũng khá nhẹ nhàng, như chính thái độ phục vụ của các bạn nhân viên ở đây vậy.

Về menu của Caramew khá đa dạng khi bao gồm đầy đủ các loại cà phê truyền thống và pha máy. Ngoài ra quán còn phục vụ các loại trà trái cây, sinh tố, yogurt, kem và nước ép.

Caramew cafe and more

⏱: Mon – Sun, 7:00 – 21:30
💵: Từ 35K
🏠: 108/26A Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
📢: https://www.facebook.com/101710195801586/

coffee.saigon

Bạn thích quán này chứ?

509 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Cafe Thị 2

Thong Dong Garden