in

Thong Dong Garden

100 Nguyễn Bính ( khu đô thị phước lý)

Nơi chứa đầy tâm huyết của những con người yêu những điều mộc mạc giản dị ..!Có thể khi mọi người đến với thong dong sẽ thấy những đồ vật đã rất cũ, những món đồ tưởng chừng như chỉ bỏ xó, những thứ mang vẻ trải niệm thời gian… sứt mẻ có, cũ nát có, vô dụng có… nhưng tụi mình vẫn thấy được vẻ đẹp của chúng.. một vẻ đẹp mài mòn bởi thời gian.

Mỗi thứ đến với cuộc đời này đều mang sứ mệnh của nó, vẻ đẹp cũ kỹ và sứt mẻ dù đã k thể thực hiện sứ mệnh của mình nữa vẫn sẽ là những khiếm khuyết đẹp đẽ❤️ Mỗi chúng ta cũng thế dù trải qua nhiều tổn thương, dù đôi lúc ngỡ như vụn vỡ tâm hồn, dù thấy mình đã k còn là mình của những ngày xưa nữa nhưng tất cả những điều ấy sẽ làm nên chúng ta của hôm nay!!

Vững chãi hơn, mạnh mẽ hơn và trưởng thành hơn❤️❤️Thong dong mong rằng đây sẽ là nơi mà khi mệt mỏi, chán cuộc sống bừa bộn lo toang ấy… bạn tìm tới với thong dong để dành lấy chút bình yên , chút dừng lại hoà mình vào góc vườn nhỏ, ngắm nhìn những mầm non nhỏ đang bương mình trên sỏi để đón ánh mặt trời..Ngày mai dù có sao cũng chẳng sao phải k nào!! ☺️

Thong Dong Garden

  • Địa chỉ: 100 Nguyễn Bính ( khu đô thị phước lý)
  • Chi phí: 200 triệu

Chia sẻ: Tú Trân

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Caramew cafe and more

Maison Vanis