in

Caztus Ice Blend

Sự thu hút đầu tiên và đồng thời là signature tạo nên tên tuổi của Caztus Ice Blended chính là nhóm đồ uống đá xay. Dù có ghé bất kỳ chi nhánh nào, bạn vẫn có thể tìm được hương vị của những món đồ uống với công thức riêng quyến rũ vị giác.

Điểm gây ấn tượng mạnh nhất ở chi nhánh Võ Oanh chính là concept hoàn toàn mới mẻ, được các tín đồ cà phê Sài Gòn gọi là “Công viên đá xay Caztus” hay “Ngôi nhà trên cây”. Quán cà phê có một cây cổ thụ lớn, toả bóng mát khiến không khí ở đây trong lành và rất chill. Nhìn từ bên ngoài thì trông giống một ngôi nhà trên cây, nhưng khi bước chân vào không gian bên trong, nó thực chất là một cái cây nằm trong ngôi nhà lớn.

“Đi góc nào cũng có thể sống ảo, lơ là một phút là 1001 bức hình trong máy” là lời khen của coffeeholic Sài Gòn dành cho Caztus Ice Blended. Bởi lẽ ở đây vẫn được theo phong cách công nghiệp vốn đã định hình thương hiệu, kết hợp với tông trắng làm chủ đạo khiến cho outfit của bạn nổi bật hơn. Bên cạnh đó, Caztus còn ấn tượng với chiếc cầu thang màu vàng, những băng ghế dài uốn lượn được trang trí bằng những phiến đá mỏng vô cùng sinh động.

Với ý tưởng thiết kế này, Caztus Ice Blended chính là không gian thơ mộng hiếm hoi giữa Sài Gòn nhộn nhịp, mang lại cảm giác chill và thư giãn cho những ai muốn đến để thưởng thức các loại đồ uống đá xay độc đáo, tán gẫu cùng bạn bè và còn có thể học bài, làm việc ở không gian riêng tư.

Caztus Ice Blend

  • Địa điểm : 94/8 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Diện tích : 340m2

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mr Cây Coffee

Dosh Doughnuts