in

Cuisine de Vin

Chào mọi người!

Cuisine de Vin đã hoạt động được 5 năm, nó đã cũ về mặt thời gian, nhưng đối với mình thì nó chưa bao giờ gọi là cũ.. ^^. Tổng diện tích của Vin tầm khoảng 190 mét vuông cho 2 tầng, nhưng vỏn vẹn chưa tới 20 bàn, chính xác là 15 bàn dành để phục vụ khách, còn lại mình để khoảng trống giữa các bàn, và decor đơn giản là chính! ^^

Về chi phí đầu tư thì thực sự mình làm và làm thôi. Không nghĩ đến chi phí để bớt “ sợ hãi” hahhaha. Vì không phải dân nghành thiết kế, và thậm chí thợ xây làm cũng k như mình mong muốn nên rất nhiều chi phí phát sinh.. Làm vì thích, tất nhiên là cũng phải có doanh thu nữa chứ, nhưng thực sự mình làm vì muốn có một nơi nào đó để đến, để tái tạo năng lượng mỗi khi mệt mõi, rồi mình mở thôi, và những người cùng suy nghĩ, cùng cảm nhận đến với mình.

Không gian không chỉ là những bửa ăn mà còn dành cho những ai cần thư giản với những bản nhạc jazz nhè nhẹ. Mình thích tối giản, không thích quá nhiều thứ trong căn nhà, bước vào chỉ trống rỗng muộn phiền để nhẹ nhàng cho bản thân hơn . Đấy! Nếu mọi người làm vì đam mê thì bạn fai xác định chắc chắn quán sẽ không mạnh về doanh thu đâu nhé! Nhưng sẽ đổi lại thật hạnh phúc khi bạn dám nghĩ dám làm!

Nếu ai có dịp thì ghé mình chơi, cửa lúc nào cũng đóng vậy á,, nhưng bên trong vẫn luôn có người chào đón với một không gian yên tĩnh!

Cuisine de Vin

  • Địa chỉ: 176 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Van Est

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Cafe. RAW

The Bali Coffee & Tea