in

Đồng Cafe

Số 8 Trung Yên 5, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

QUÁN NƯỚC CỦA NHỮNG TAY NGANG

Một phóng viên thể thao
Một nhân viên thiết kế
Một chuyên gia về trí tuệ nhân tạo
Và một MC truyền hình

Đó là đội ngũ sáng lập của Đồng cafe, brand mới chỉ 1 tháng tuổi.

Bởi là những lính mới trong lĩnh vực FnB, nên thời gian hoàn thiện mặt bằng, nội thất và cả tìm hiểu rồi chọn lựa hạt cafe mất tới 2 tháng trời.

Bởi là những kẻ điếc không sợ súng nên Đồng cafe được hoàn thiện và đưa vào hoạt động ngay trong tâm dịch Covid 19 lần thứ 2.

Nhưng cũng bởi là những tờ giấy trắng nên tốc độ thẩm thấu nền văn hoá cafe của Đồng khá nhanh, và có những nét riêng ở một khu vực có mật độ cafein đậm đặc như Trung Hoà.

LỐI ĐI CỦA TAY MƠ … MỘNG

Ra đời khi các quán cafe truyền thống dịch chuyển sang online bởi Covid 19 thay đổi thói quen tiêu dùng, nhưng như những tay mơ mộng, Đồng vẫn chú trọng nhiều vào không gian quán.

Với chất liệu chủ đạo là sắt, gỗ và bê tông cùng 2 mặt tiền rộng mở, Đồng mong muốn tạo ra một không khí bình dị, nhẹ nhàng – nơi cafe được nâng niu và tận hưởng.

Không gian bình dị, giá bình dân nhưng không vì thế Đồng cho phép cafe của mình trở nên bình thường.

Những hạt cafe rang mộc chất lượng cao của một thương hiệu uy tín tại Hà Nội được lựa chọn. Máy xay, máy pha và máy làm đá cũng được đầu tư. Các barista được tuyển chọn kỹ lưỡng… Đồng luôn cố gắng thực hiện tốt nhất các công đoạn để mang tới cho khách hàng một tách cafe chất lượng!

HÀNH TRÌNH HOÀN THIỆN

Đến thời điểm hiện tại, Đồng mới chỉ vận hành được gần 1 tháng. Đó là quãng thời gian quán vừa hoạt động vừa hoàn thiện để có thể mang tới những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ và không gian cho khách hàng.

Chắc chắn, trong thời gian tới, những sai sót vẫn không thể tránh khỏi và Đồng mong muốn quý khách sẵn lòng góp ý để Đồng ngày một tốt hơn, trở thành điểm đến tin cậy của quý khách.

________
☕️ Đồng Cafe
🏠 Số 8 Trung Yên 5, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bởi Đồng Tiến Việt

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

O’Palm Cafe & Bistro