in

Dumm Cafe

386/35 Lê Văn Sỹ, P. 14, Q. 3, TP. HCM

Bài đăng này đơn giản là một bài đăng review không gian thông thường, bởi mức phí đầu tư cho Dumm là không thể cụ thể. Chủ của Dumm là những bạn học ngành thời trang và có một cửa hàng quần áo riêng. Dumm ra đời để phục vụ sở thích, các công đoạn hoàn thiện quán nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân nên rất khó để có một con số đầu tư cụ thể.

Tone trắng ở Dumm dễ dàng làm si mê bất cứ bạn trẻ nào. Trắng được thể hiện thuần khiết và xuyên suốt ngay từ mặt tiền đến nội thất bên trong. Thay vì sở hữu một mô hình cổng quen thuộc, Dumm tạo điểm nhấn ngay từ cổng với lựa chọn vật liệu khác biệt. Việc sử dụng kính trong suốt và rèm khiến Dumm khác biệt hoàn toàn so với những mô hình cổng thông thường.

Trước khi vào không gian phòng lạnh, bạn sẽ qua một khoảng sân với mái kính trong suốt bên trên. Đây có lẽ cũng là chỗ ngồi thú vị nhất tại Dumm khi có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và không gian check-in tone trắng vô cùng ưa mắt. Sự tương phản trắng – xanh từ cây cỏ giúp khoảng sân ở Dumm trở thành địa điểm must-go trong tháng vừa rồi.

Nằm dưới một gốc cây tán rộng, Dumm luôn tươi mát và thông thoáng, không gian phòng lạnh bên trong cũng vì thế mà tạo được cảm nhận rất thân thiện. Đặc biệt, không thể bỏ qua những món nội thất và decor với kiểu dáng đặc biệt tại Dumm. Những chiếc bàn, ghế độc lạ có thể không là thoải mái nhất, nhưng chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị nhất.

Bài đăng này không có mức chi phí đầu tư…

▪ Dumm Cafe ▪

  • Mô hình: Tiệm trà & bánh
  • Địa chỉ: 386/35 Lê Văn Sỹ, P. 14, Q. 3, TP. HCM
  • Mức giá món: 45.000 – 75.000
  • Đơn vị thiết kế: Tự lên ý tưởng
  • Diện tích: 45m2
  • Page: https://www.facebook.com/dummcafe

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện
Ảnh: @utcunggg @nguyenhuynhthanhmy

Bạn thích quán này chứ?

505 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Lii Cafe

Timeline Coffee – Quận Cầu Giấy