in

Finn Coffee

Nằm trên mặt phố Nguyễn Văn Lộc, Finn khá nổi bật với 2 mặt tiền, mang tone màu chủ đạo là đỏ xám. Quán có 2 tầng bao gồm cả không gian trong nhà và ngoài trời với nhiều bàn đôi, bàn dài: phù hợp cho cả hẹn hò cafe, làm việc, học tập hay ngồi nhóm đông người.

Ở Finn có đa dạng loại tượng xinh xắn, giá tượng ở đây khá rẻ so với nhiều nơi: chỉ từ 20-60k 1 em thôi, màu tô ở đây cũng đặc chứ không hề bị loãng, cọ mềm nét nên tô rất đẹp luôn nhìn thành phẩm xếp đầy ở quán là thấy chất lượng rồi.

Menu đồ uống của Finn khá đa dạng, để đánh giá thì nói ngắn gọn 1 từ thôi: NGON. Đợt này qua quán mình có thử trà sữa shan tuyết cổ thụ, vị trà đậm, thơm bé, ngọt vừa và không hề ngấy. Nghe nói trà shan tuyết là loại trà cao cấp của Tây Bắc, chắc vì thế nên hương vị trà sữa Shan tuyết của Finn mang lại cũng đặc biệt hơn những nơi khác.

Topping của quán có thêm chân châu nhài và hạt năng nổ, không điêu chút nào khi khen là toping của quán cũng ngon luôn các bác ạ. Recommend mọi người nên thử dòng trà sữa mới này và mix thêm topping nha.

Finn Coffee

  • 📍18 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông
  • 💸 32k- 55k ( tô tượng từ 20k/con )
  • ⏰ 7h – 23h

Ly Trần

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Lila teahouse

Vườn Nắng – Coffee & Tea