in

FORD 1619 Cafe

FORD 1619 Cafe những ấp ủ chữa lành tâm hồn chính Tôi và tạo 1 không gian giúp mọi người xua tan đi mọi muộn phiền và náo nhiệt của cuộc sống.

▪ Lao theo nhịp sống hối hả, lao theo cuộc sống đời thường, chúng ta cứ mãi lao theo mà quên mất rằng bản thân ta, tâm hồn ta mới chính là nơi chúng ta cần vun xới, cần tưới tắm và cần chăm sóc nhất.

▪ Đến một lúc mệt nhoài, khi áp lực lớn hơn, ta bị mất cân bằng trong cuộc sống và ta chợt nhận ra rằng mình muốn bỏ hết tất cả để tìm đến một nơi bình yên, hoà mình vào với thiên nhiên để tìm thấy được những cảm xúc tươi mới và để chữa lành tâm hồn.

▪ Thế nhưng, liệu rằng chúng ta có đủ dũng khí để bỏ hết tất cả mà đi đâu đó xa xôi, nơi không có khói bụi thành phố? Có bao nhiêu điều cản chân ta, nào là công việc, nào là con cái, nào là tài chính và ti tỉ những điều khác nữa.

▪Vì vậy Tôi đã quyết định tạo một nơi chữa lành tâm hồn cho chính mình và cũng mong muốn đây sẽ là nhà, là nơi nghỉ ngơi của tất cả mọi người sau những ngày lao động vất vả, nơi có thể tìm thấy sự bình yên và tươi mới, nơi gửi gắm của những tâm hồn cô đơn, những tâm hồn cần được chữa lành.

🍀Điều quan trọng ở đây là toàn bộ từ ý tưởng , phác thảo và thi công đều từ đôi bàn tay của tôi.Hiểu dc những chiếc lá và tự tay trồng ,tưới nó đã làm nhưng muộn phiền của bộn bề trong tôi tan theo dòng chảy thật nhẹ nhàng.

FORD 1619 Cafe

  • Địa chỉ: 101 – 103 Cồn Dầu 19 (cách cầu Hoà Xuân 700m)
  • Diện tích: 200m2
  • Đầu tư: 1,4 tỷ

Cường Khôi

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Sai Lầm Hay Gặp Phải Của Những Chủ Quán Cafe

Thang Cà Phê