in

Giọt Coffe

Số 83 fansibang, Bản Cát Cát, SaPa ( cách Trạm bán vé 60m)

Một ngày đầu tháng 8, tự nhìn lại chính mình

Năm 2017, mình có mở một quán trà sữa , xong thất bại vì sự non nớt và bồng bột của tuổi trẻ, ý tưởng tốt nhưng lại không có kinh nghiệm ,mà chỉ vận hành, hoạt động quán theo cảm tính, lúc đầu cũng đông xong dần dần trà sữa bão hoà, cửa hàng bị sập. Trong thâm tâm mình luôn nghĩ sẽ mở lại khi có cơ hội…

5 năm sau là hiện tại 2022, với ước mơ dang dở mình quyết định xây dựng Giọt, lần này là sự trưởng thành sau bao thăng trầm, với tất cả tâm huyết và sự chín mùi. Mình bắt tay lên ý tưởng, tự lựa chọn từng loại cây phù hợp với khí hậu Sa Pa, đóng từng chiếc bàn, chiếc ghế, đẩy những xe đá, xe gạch cả tuần trời, chai sần tay. Có những ngày chạy xe vào bản, kiếm cây nọ, đào cây kia cố gắng cho kịp giờ để trồng cây vào chiều muộn, sợ cây héo. Decor từng góc nhỏ, tới việc chọn từng loại đồ uống mang chất riêng nhà Giọt.

Khi xây dựng Giọt mình chỉ nghĩ Sa Pa còn thiếu chiếc cafe sân vườn tươi xanh, chill chill, điểm đến của sự bình yên, nơi để mình ngồi với bạn bè, du khách cùng đam mê cây xanh, khi họ ghé Sa Pa. Nhưng hiện tại dù chỉ mới khai trương , Giọt lại được mọi người đón nhận hơn những gì mình nghĩ.

Thật sự điều đó làm mình rất vui và mong time Giọt sẽ là một mảnh ghép của vùng cao đại ngàn và hoàn thành ước mơ dang dở của riêng mình !

Giọt Coffe

  • Diện tích quán: 800m2 gồm tổ hợp: Tiệm Thuê trang phục + Tiệm Cafe + Bãi gửi xe
  • Vốn đầu tư: 250tr ( riêng Tiệm Cafe)
  • Địa chỉ: Số 83 fansibang, Bản Cát Cát, SaPa ( cách Trạm bán vé 60m)

Dương Tuấn Nghĩa

Bạn thích quán này chứ?

506 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tiệm lẩu nướng tá lả

Tiệm cà phê An Nhiên