in

Intenso Roastery

02 Ngô Gia Tự, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu 1, Bình Dương

Mô hình Xưởng cà phê – Roastery đã quá quen thuộc với giới trẻ ở các thành phố lớn, nhưng Intenso mới chỉ là cái tên tiên phong tại Bình Dương. Được biết, đây như một “phòng trưng bày” của thương hiệu cà phê Intenso. 350m2 cho tầng trệt và lửng thật sự là quá ấn tượng với một quán cà phê, Intenso có đủ không gian để phục vụ tối đa hàng trăm khách cùng lúc.

Phong cách nhà kính khung thép được lựa chọn để phù hợp với mô hình “xưởng”, bên ngoài thiên về nét hiện đại, trong khi không gian trong nhà mang hơi hướng công nghiệp hơn. Intenso đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm và mong muốn khách hàng có một tách cà phê hoàn hảo nhất. Điều đó thể hiện qua từng chi tiết nhỏ như chất liệu nội thất, khoảng cách bàn ghế…

Rất nhiều cái đích mà không gian Intenso đã hướng được đến: quán cà phê, showroom, working space và thậm chí là studio check-in không thua kém bất kỳ không gian nào. Muốn tìm một menu thuần cà phê, Intenso có. Tìm một góc làm việc không bị tiếng bước chân hay cười đùa ảnh hưởng, Intenso có luôn. Tìm một vài background cho bức hình sống ảo, Intenso có rất nhiều.

Giữ bức tường gạch thô kết hợp với trần cao, quán mang lại cảm giác vô cùng thông thoáng. Vào một số thời điểm, ánh nắng len vào qua lớp cửa kính giúp bức hình của bạn thêm màu sắc. Dù là “xưởng” nhưng Intenso không hề loại bỏ cây xanh ra khỏi không gian. Đặc biệt, mình dành sự chú ý cho quầy bar uốn lượn và dãy ghế vỉa hè được mô phỏng nhà chờ xe buýt.

“Lâu lâu đi ngược hướng về Bình Dương chơi thử. Quán view đẹp, nhân viên siêu dễ thương hướng dẫn tụi mình uống nước nào

Intenso Roastery

  • Mô hình: roastery coffee shop
  • Địa chỉ: 202 Ngô Gia Tự, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu 1, Bình Dương
  • Mức giá: 30.000 – 60.000
  • Đơn vị thiết kế: Team INTENSO + CARROT
  • Diện tích: 350m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc: 1,4 tỷ đồng

Intenso Roastery, @utcunggg, @lihhcafeeating, @nguyendinhmaithuy và @ntpn_xx

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

VU GARDEN

TIME Coffee