in

JJU Coffee

Lâm Văn Thạnh, P.11, Đà Lạt

Hôm qua tình cờ có một bạn hỏi mình mấy quán cafe xinh xinh ở Đà Lạt mùa Tết này thì trong đầu nghĩ ngay đến JJU Coffee. Một tiệm cực xinh mà chắc mọi người cũng từng một lần thấy đâu đó trên mạng rồi.

Vì đã có quá nhiều bài viết về JJU Coffee rồi nên mình cũng vấn tắt đơn giản thôi, chủ yếu mấy bạn xem hình và video để dễ hình dung nha.

JJU Coffee có khoảng không gian cực rộng như một khu vườn trong truyện tranh vậy. Bước đến nhà JJU, bạn sẽ thấy ngay một căn nhà nhỏ xinh với tone màu begie làm chủ đạo, được decor cực chỉn chu theo phong cách Hàn Quốc. Không gian bên trong sẽ khá nhỏ chỉ tầm trên dưới 15 chỗ ngồi thôi.

Điểm ấn tượng nhất nhà JJU Coffee chính là phía sân sau nhà khá thơ mộng với vườn cỏ lau kèm những bộ bàn ghế màu trắng. Không gian bên ngoài sẽ khá nắng nên tiệm có bố trí thêm dù che cũng cực xinh luôn.

Điểm mình chưa thích ở JJU Coffee chắc là phía sân bên dưới được trải thảm cỏ nhân tạo, nên có cảm giác hơi giả.

Gợi ý trải nghiệm khi đến JJU Coffee, vì tiệm khá hot và xinh nên khuyên chân thành mấy bạn nên đến sớm trước 8h càng tốt nếu muốn có hình đẹp. Đường đi sẽ hơi khó đến nên mình có để vị trí google maps mấy bạn bấm vào đi theo nha.

Menu ở JJU Coffee cũng đơn giản với cafe Việt, cafe Ý, các loại trà, soda và đá xay. Giá nước trung bình từ 59k – 79k, ảnh menu mình sẽ đăng trong bài tiếp theo nhé. Mời mọi người xem qua chút hình ảnh nhà JJU Coffee.

JJU Coffee

  • Open: 8:00-18:30
  • Menu: Từ 49k
  • Address: Lâm Văn Thạnh, P.11, Đà Lạt
  • Parking: Gửi xe cạnh quán Miễn Phí

Chia sẻ: @naoranhcaphe

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

L’espoir café

Marketing cho quán cà phê mới