in

La Ballade Café & Patisserie

Mình muốn khoe quán của TEAM mình. Quán cà phê đầu tiên đi theo cái suy nghĩ của team mình, không gian được chăm chút, sản phẩm đi từ cốt lõi, không cần hoa mỹ, chỉ cần làm đúng.

Được lấy cảm hứng từ các quán cà phê đường phố Pháp, bọn mình lên ý tưởng và ra bản vẽ tới lui cũng mất 2 tháng rồi mới bắt đầu vào quá trình xây dựng và hoàn thiện. Tới hôm nay, quán đã ra mắt được 1 tháng tại địa chỉ 27 Quang Trung Đà Lạt.

Không gian bao gồm: sân vườn và trong nhà. Phía trên được quy hoạch làm phòng homestay

Bọn mình cũng đã trằn trọc rất nhiều để có thể tìm ra được 1 cái tên vừa ý nhưng vẫn truyền tải được thông điệp mà tụi mình muốn. La Ballade – trong tiếng Pháp có nghĩa là “tản bộ, thong dong bước đi”. Với ý nghĩa đó

La Ballade Café & Patisserie mong muốn là một nơi mà bạn có thể thong dong dạo chơi, tạm gác mọi suy nghĩ, mọi mối quan tâm, tạm bỏ qua mọi chuyển động của thế giới trong một thời gian để tận hưởng đúng nghĩa khoảnh khắc của chính bạn ngay lúc này.

Ở La Ballade Café & Patisserie, mọi người đều thích cà phê, nhưng điều đó sẽ càng ngọt ngào hơn khi mối quan tâm duy nhất của bạn chính là tận hưởng khoảnh khắc hiện tại.

Mời các bạn ghé quán mình chơi.

La Ballade Café & Patisserie

  • Địa chỉ: 27 Quang Trung, Thành phố Đà Lạt
  • Diện tích: 200m2
  • Đầu tư: 1 tỷ

Doan Caroline

Bạn thích quán này chứ?

502 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đốm Cafe & Kitchen

Rosie Garden Mang Den