in

La Meda Coffee

14A Diên Hồng, Quy Nhơn

Ngày trẻ mình luôn ấp ủ có một cái quán cafe cho bản thân. Mỗi ngày được nhìn khách hẹn hò, trò chuyện, làm việc tại quán của mình. Thì cuối cùng ước mơ cũng thành sự thật.

Tuy nhiên không an nhàn và thanh thơi như mình nghĩ. Vui trước mắt, nhưng áp lực trên đôi vai 😅. Khai trương quán cực kì đông, đông hơn mong đợi của mình rất nhiều. Tuy nhiên không ngủ quên trên sự thành công mang tên “khai trương”. Mình thừa biết thời gian khách sẽ dãn dần, và những quán mới mọc lên liên tiếp. Và thời gian đó cũng đã đến, mình chấp nhận chậm lại một chút, kiểm tra lại quán, ổn định và cải thiện lại nước uống, thêm một vài món mới. Tập trung chăm sóc lượng khách hằng ngày một cách chu đáo hơn, để có thể trở thành một nơi thân quen với những khách hàng thân thiết của mình. Mình nghĩ quán nào cũng cần thời gian xây dựng thương hiệu để có một lượng khách quen nhất định.

Đừng vội nản lòng khi lượng khách quán bạn đang thưa dần. Hãy cho đó là khoản thời gian thử thách bản thân, chỉnh chu lại quán. Lắng nghe khách hàng của mình nhiều hơn.

Chúc các bạn thành công!

La Meda Coffee

  • Mon – Sun , 6:30-22:00
  • Giá đồ: Từ 20.000 – 43.000
  • Địa chỉ: 14A Diên Hồng, Quy Nhơn.
  • Diện tích: 315m2
  • Đầu tư: 1ty6

DaiTrang Pham

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Làm gì khi quán ế khách?

Tiệm Ăn Nhớ Hoài