in

LAGOM coffee & tea

Số 3 đường Kho Gạo, Phố Tía, Thường Tín, Hà Nội

Chào mọi người !

Em là thành viên mới và thật tiếc là em không biết đến group sớm hơn vì có quá nhiều kinh nghiệm em đã tìm kiếm lâu nay đều ở trong này.

Em xin phép được chia sẻ với mọi người một dự án cafe của vợ chồng em. Quán ở Ga Tía – Thường Tín (Đường Kho Gạo, lối vào THPT Tô Hiệu), cách nội thành Hà Nội khoảng hơn 20km. Bọn em muốn mang đến nơi đây một không gian mà khi khách hàng mở cánh cửa bước vào sẽ được thoả mãn đủ các giác quan từ nhiệt độ phòng, hình ảnh, âm thanh, mùi hương, cho đến hương vị đồ uống, tất cả mọi thứ đều chỉ nằm ở mức vừa đủ.

Và đó cũng là lý do ý tưởng về quán LAGOM ra đời – nó mang tên một lối sống của người Thuỵ Điển với phương châm: “tận hưởng một cuộc sống đơn giản và hài lòng với những gì mình đang có”.

Mặc dù cũng đã có một vài quán ở Hà Nội sử dụng cái tên này rồi nhưng em vẫn quyết định sử dụng nó, một phần là vì cái logo em đã nhờ một người bạn thiết kế từ gần 2 năm trước rồi mà không muốn thay đổi, phần nữa là vì cũng chỉ có cái tên này mới thể hiện được hết những thứ mà em mong muốn truyền đạt trong dự án. Mong các bác LAGOM ở Hà Nội không mắng em :)).

LAGOM coffee & tea

  • Địa chỉ: Số 3 đường Kho Gạo, Phố Tía, Thường Tín, Hà Nội
  • Thiết kế: Tự thiết kế
  • Thời gian thi công: 22 ngày
  • Diện tích: 60m2
  • Tổng chi phí đầu tư: 250tr bao gồm cả thiết bị điện tử điện lạnh (không bao gồm tiền nhà)
  • Page: https://www.facebook.com/lagomcoffee.tea/

Xin cảm mọi người đã đọc bài, chúc mọi người có một ngày làm việc hiệu quả !

Chia sẻ bởi: Trần Hoàng Nam

Bạn thích quán này chứ?

506 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

43 Factory Coffee Roaster

TCAs – Coffee & Beer Pub