in

Lanta Cafe

66A Đặng Tiến Đông kéo dài (Hồ Hoàng Cầu) – Hà Nội

Ta nói nghe nó hơi lạ với style nè vì chị chủ quán có tâm sự là dân buôn hàng Thái lâu năm nên là muốn quán có chút hơi hướng của đất Thái. Như cái tên của quán “LANTA” – cũng là tên của 1 đảo ở Thái Lan.

Quán được thiết kế 3 tầng, có ban công ở tầng 2, view nhìn thẳng ra Hồ Hoàng Cầu, rộng rãi thoáng đãng. Chiều chiều mà có nắng chiếu vào qua ô cửa sổ thì chụp ảnh lên hình xinh lung linh luôn.

Quán mới được tu sửa lại tầng 2 và 3 nên có nhiều góc sống ảo hay ho cực. Vì mới sửa lại nên nhìn còn mới lắm, nhiều khách đến còn không biết quán có 3 tầng, vì nhìn vào tầng 1 thì trông như mấy quán cf bụi cho người trung tuổi thích ngồi cf chứ không giống quán cf cho giới trẻ checkin sống ảo lắm ^^

Về menu đồ uống của quán khá là đa dạng, có đủ trà, cafe, nước hoa quả. Khá là bắt mắt và ấn tượng với mấy món trà hoa quả, mình có gọi mấy món signature chỉ ở đây có.

Nước ép Lanta Cóc Dứa có viền muối ớt khá đặc biệt, thơm mùi vị hoa quả, không bị ngọt gắt hay chua loét đâu, rất vừa miệng nhen.

Trà Lanta Kiwi Lá Nếp thơm mùi lá nếp, chút chua nhẹ của kiwi. Bạn mình od 1 cốc Healthy Lanta uống lạ phết, nó là nước ép dưa chuột mix kiwi cùng nha đam.

Nhìn chung đồ uống của quán khá là đầu tư về cả phần nhìn lẫn chất lượng, mà giá cả không quá mắc, cốc to cực kì mà chỉ dao động 45k-55k.

Lanta Cafe

  • Địa chỉ: 66A Đặng Tiến Đông kéo dài (Hồ Hoàng Cầu) – Hà Nội
  • Open: 7h30 – 23h
  • Menu: 30ka – 55ka
  • Quán không cho mang chó mèo vào nhen
  • Page: https://www.facebook.com/Lanta.cafe.2021

Cre: Thuỷ Nguyễn

Bạn thích quán này chứ?

508 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Banana Coffee & Lounge

Đen Cà Phê