in

Le petit Tzô

số 146 ngõ 91 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Chào cả nhà,

Cảm thấy rất may mắn khi tham gia group này, không chỉ được biết đến nhiều quán rất đẹp ở khắp nước mình mà còn học hỏi được nhiều kiến thức rất bổ ích.

Hôm nay xin phép chia sẻ tới cả nhà một chiếc quán nhỏ của mình vừa hoàn thiện xong. Cho dù giữa tâm dịch nhưng mình đã bắt tay không suy nghĩ gì nhiều 😅 Bạn nào từng mở quán cũng biết rồi đó, để có được vị trí đúng phóc ý mình là khó như thế nào, đó là lý do mình không chần chừ chút nào cả.

Để tiết kiệm chi phí thuê đội thiết kế 3D thi công trọn gói, mình đã tự ngồi vẽ phác thảo trên quyển sổ bằng bút chì nguệch ngoạc, sau đó tự liên hệ gọi các đội thợ xây, thạch cao, thợ mộc, thợ điện, nước…. đến để làm theo ý tưởng của mình. 20 ngày sửa là 20 ngày mình lêu hêu ngồi cùng thợ căn chỉnh từng chi tiết một, là những buổi trưa chiều nắng vỡ đầu nhưng vẫn lang thang khắp hang cùng ngõ hẻm đi tìm nguyên vật liệu cho thật đúng ý mình….

Do chồng mình tương đối bận nên cũng tốt mình được thỏa sức tự do làm theo ý tưởng của mình😚 Là thân con gái cồng kềnh dễ đổ vỡ, với đôi tay bắp chuối này chỉ biết nấu cơm và làm bánh, đã bao giờ được đánh ai đâu… Đây là công trình lớn đầu tiên trong đời mình tự làm từ a-z.

Giữa thành phố sống chồng lên nhau, có một chiếc quán nhỏ nhỏ, nằm trong một con ngõ bình yên rợp bóng mát. Quán có hai không gian, bên trong nhà ngồi bàn cao và có điều hòa, ngoài hiên ngồi bàn ghế thấp dưới tán cây mát cả ngày luôn.

Le petit Tzô

  • Địa chỉ: số 146 ngõ 91 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian thi công: 20 ngày
  • Diện tích: 45m2

Minh Hòa

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Thủ Tục Pháp Lý Khi Kinh Doanh Quán Cà Phê, Nhà Hàng

BIRMINGHAM Cafe