in

🌾🌾🌾 Lúa Cafe

ấp Gò Sầm, xã Láng Dài, Bà Rịa Vũng Tàu

Ngay từ khi bắt đầu xây dựng ý tưởng, bọn mình hình dung Lúa là nơi thân quen và gần gũi cho tất cả mọi người, là nơi mà tất cả mọi người có thể tìm đến và gắn kết, vì vậy, Lúa ra đời với những gì mộc mạc, chân thành và gần gũi nhất, bắt đầu từ tên gọi mà bọn mình muốn mọi người biết đến nơi này.

Với những ai đã từng sinh ra và lớn lên ở nông thôn, cái cảm xúc, sự thân quen gần gũi nó đến từ rất nhiều yếu tố, và Lúa chính là nơi như thế. Đến Lúa, không chỉ được ngắm cánh đồng Lúa ngút ngàn, mà còn có thêm cái cảm giác ngồi giữa đồng ruộng với những cơn gió mát lành dù là giữa ban trưa, là mùi hương cỏ cây, hương lúa thanh mát, rồi thỉnh thoảng nhìn đàn cò trắng bay qua. Có thể nói, trải nghiệm ở Lúa là một trải nghiệm đa giác quan mà khách có thể cảm nhận được khi đến chơi nhà chúng mình.

Lúa là nơi “giành cho tất cả mọi người”, có thể nói không ngoa. Ở Lúa có nhiều cụm không gian phù hợp nhu cầu của từng nhóm khách khác nhau. Các bạn trẻ có thể chọn một góc thật “chill”, tận hưởng nguồn năng lượng tràn trề từ thiên nhiên, cảm nhận sự an yên quý giá. Những gia đình đa thế hệ có thể quây quần bên gốc cây me, hàn huyên cùng nhau trong cái gió lộng của ruộng đồng. Em bé nhỏ thì có thể khám phá ngôi nhà nhỏ trên cây, hay cùng nhau “tập làm họa sĩ” vì Lúa có bút màu và tranh vẽ cho bé tô màu. Lúa cũng có “một nghìn góc sống ảo”, đưa ống kính lên chỗ nào cũng đẹp, cũng xanh, … khách đến chơi có thể ghi lại các khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau, lưu giữ những hình ảnh đẹp làm kỉ niệm cho bản thân và gia đình.

🌾🌾🌾 Lúa Cafe

  • Mô hình: quán cafe sân vườn có phục vụ thêm món ăn nhẹ
  • Địa chỉ: ấp Gò Sầm, xã Láng Dài, Bà Rịa Vũng Tàu – cách cầu ngắm biển Hampton Pier vài km thôi.
  • Diện tích: khu trong nhà 100m2 x2 sàn + 200m2 sân vườn
  • Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính): 2.2 tỷ (bao gồm chi phí đầu tư hạ tầng vì xây dựng từ zero)
  • Page: https://www.facebook.com/luacafelangdai/

Ảnh: Lúa và các khách hàng của Lúa

Chia sẻ: Lúa Café

Bạn thích quán này chứ?

505 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Vườn Của Lá

Oxy 24h Coffee