in

Mellenim Coffee

Hẹn hò cafe nhiều rồi thì thử đổi gió hẹn hò “cafe tarot” đi các bác ơi. Người chơi hệ vũ trụ mách bảo không thể bỏ lỡ buổi hẹn vào lúc 18h-22h tại Mellenim vào thứ tư hàng tuần nhé. Tuần vừa rồi tớ đã ghé và xem tarot miễn phí tại quán, chị reader nhiệt tình lắm ấy, không chỉ dừng lại ở việc bói bài, chị ấy đã cho tớ nhưng lời khuyên cực kì bổ ích, giúp tớ đưa ra quyết định đúng đắn, tớ còn được tâm sự chữa lành cho tâm hồn. Bên cạnh đó tớ cũng thử xem chỉ tay nữa, khá nhiều thứ hay ho luôn 🥰

Mellenim hẳn không xa lạ với các bạn khu Chùa Láng. Quán theo tone màu chủ đạo là màu xám xanh, thiết kế tối giản nhưng lại cực sang trọng, không gian mở ngắm trọn đường phố cực chill.

Tớ có thử trà bưởi hồng, trà sữa popcorn, cà phê kem cháy và bánh của quán. Đánh giá cao nhất chắc chắn là trà bưởi hồng vì tớ cực mê trà hoa quả, mùi bưởi thơm mát, vị chua chua uống mùa hè giải nhiệt là tuyệt nhất; trà sữa popcorn cũng khá hay ho, ai hảo ngọt thì nên thử. Về bánh thì tớ không thực sự ấn tượng nhưng vị vẫn rất okela nha.

Các bạn nhân viên ở đây siêu siêu nhiệt tình và đáng yêu luôn ấy. Điểm 10 cho nhân viên luôn ạ.

Mellenim Coffee

  • 📍 Mellenim coffee: 100 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • ⏰ 7h-23h
  • 💸29k-59k

Ly Trần

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Indoor Café & Bistro

Trân Châu Hoàng Kim