in

Melodie Cafe

Là một quán cà phê nhỏ xinh nằm trong khu Thảo Điền, Melodie Cafe chào đón mọi người bởi một không gian tông trắng giản dị và rất nhiều cây xanh mát mắt. Nếu ở mặt tiền quán gây chú ý bởi cánh cửa mái vòm hơi hướng Địa Trung Hải, một ô cửa sổ hình tròn và những nốt nhạc tạo thành logo của quán, thì mảng tường bên cạnh lại gây ấn tượng bởi những ô cửa sổ đủ hình dạng bắt mắt.

Tuy sở hữu một không gian nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng Melodie Cafe lại vừa có không gian ngoài trời lại vừa có không gian trong nhà rộng rãi. Khoảng sân nhỏ phía trước được trang trí như một khu vườn Địa Trung Hải, có xương rồng, có sỏi đá trắng tinh, có ánh nắng rọi qua lớp kính mỏng. Mọi người có thể ngồi đây để thưởng thức một ly đồ uống ngon, chụp lại những khoảnh khắc mang không khí mùa hè đầy năng lượng.

Không gian bên trong của Melodie Cafe lại gây ấn tượng bởi cách bày trí xinh xắn như một khu vườn nhỏ. Rất nhiều cây cỏ, hoa khô được dùng để trang trí trần quán cà phê. Bàn ghế cao, thấp khác nhau được sắp xếp ở hai bên như vị trí của những nốt nhạc nằm trên dòng kẻ của một khuông nhạc. Điều thú vị ở đây chính là những chiếc bàn có chân bằng khung sắt tông trắng độc đáo, khác biệt so với những mẫu bàn thường thấy ở các quán cà phê.

Melodie Cafe

  • Địa điểm : 23 Đường số 9, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
  • Diện tích : 70m2

Bạn thích quán này chứ?

505 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dosh Doughnuts

Onmood Station