in

MIN Cofee

Long An

MIN Coffee được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với hạt cà phê Việt Nam nguyên chất của những “Thanh Niên Tuổi Đôi Mươi”. Bắt đầu với cửa hàng đầu tiên tại Mỹ Hào, Hưng Yên vào năm 2017. Chúng tôi đã nhanh chóng mở rộng, phát triển thành thương hiệu cà phê nổi tiếng. Được khách hàng yêu mến, lựa chọn tại các tỉnh thành trong nước.

Cái tên “MIN Coffee” được đặt cho thương hiệu từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh. Luôn để lại cho những “Thanh Niên Tuổi Đôi Mươi” ghi nhớ rằng, điểm xuất phát của chúng tôi ở đâu?:

  • Xuất phát luôn là nhỏ nhất về tài chính, sự giúp đỡ.
  • Xuất phát luôn là nhỏ nhất về kinh nghiệm thực tế.
  • Xuất phát luôn là nhỏ nhất về hiểu biết sản phẩm.
  • Xuất phát luôn là nhỏ nhất về tư duy kinh doanh.

Để hôm nay. Chúng tôi nhìn nhận lại một quá trình kinh doanh với rất nhiều nhiệt huyết để vượt khó. Chúng tôi không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon nguyên chất, không gian thoải mái và lịch sự.

Đến nay MIN Coffee vẫn duy trì sứ mệnh trọn lọc và tìm ra những hạt cà phê chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao nhất để rang mới mỗi ngày và đem tới sản phẩm hoàn hảo để phục vụ khách hàng.

Bí Quyết để thành công với chúng tôi là : Dịch vụ tuyệt vời, sản phẩm chất lượng, con người tinh tế và giá cả phù hợp. Rất mong rằng câu chuyện của MIN Coffee sẽ chạm tới trái tim ấm áp của Khách Hàng!!

MIN Coffee since 2017

Em là thành viên mới ạ, mong mn góp ý ạ!

Chia sẻ: Ngoc Hanh Chung

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Cafe Tartine Saigon

Cafe Slow