in

Mudan Hotpot Restaurant

166 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Chào cả nhà ..!!

Mình đã tham gia group từ rất lâu và gần như một thói quen ngày nào cũng truy cập để đọc nhưng bài viết chia sẽ cũng như mãn nhãn với những hình ảnh các hàng quán rất đẹp của các bạn thành viên..rất ngưỡng mộ ạh..!!

Vì đã từng có một khoảng thời gian rất lâu (tầm 12 năm) đi lại buôn bán quần áo thời trang tại Quảng Châu,và khi thưởng thức ẩm thực Trung Hoa thì cảm thấy thích thú vô cùng cho nên mình quyết định sẽ tìm cách để có thể mang một ít sản phẩm ẩm thực Trung Hoa về Việt Nam! Và cơ duyên cũng đến khi gặp được một người bạn Trung Quốc chỉ dẫn. Và sau gần 1 năm đi lại tìm tòi và học hỏi,cuối cùng đã thực hiện đc mong muốn và cho ra 1 hàng lẩu (món ăn vô cùng yêu thích của mình mỗi khi đặt chân đến Trung)

Nhà hàng lẩu của mình tên là MUDAN (nghĩa là hoa mẫu đơn,được biết nó như là Quốc hoa của người Trung) . Và cũng là đề tài xuyên suốt trong decor thiết kế của quán.

Mudan Hotpot Restaurant

  • Nhà hàng mình ở số 166 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Tổng diện tích quán là 1100 m2, mình chia làm 3 lầu. 2 tầng sẽ là không gian chung có khu vui chơi cho pé và tầng 3 sẽ là phòng vip dành cho khách cần sự riêng tư
  • Cách đây 4 năm thì tổng mức đầu tư tính đầy đủ tất cả thiết bị để vào vận hành luôn rơi vào tầm 8 triệu/1m2. (khung nhà thô đã có sẵn chỉ đập bớt và xây sơ lại một vài vị trí)

Quán mình chuyên phục vụ lẩu và đặt biệt là có đến 13 vị nước khác nhau,khách có thể gọi 2 ngăn 2 vị hoặc 4 ngăn 4 vị tuỳ thích ạh và có hơn 100 món nhúng ăn kèm

Mình đã hoạt động được gần 4 năm và hiện nay cũng đang nhận được rất nhiều ưu ái từ Khách Hàng

Hôm nay mình xin được phép chia sẻ cùng cả nhà đứa con tinh thần này trước và hẹn gặp lại cả nhà vào những ngày tới mình sẽ chia sẻ tiếp những sản phẩm mình đã làm được ạh.!

Chúc tất cả mọi người cuối tuần vui vẻ và buôn may bán đắt ạh. Cũng rất mong có cơ hội cả nhà du lịch Đà Nẵng thì ghé qua ủng hộ mình nha..!!! cảm ơn nhiều nhiều.!!!

Phu Le & Mudan Hotpot Restaurant

Bạn thích quán này chứ?

502 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Cheese Coffee

Y coffee