in

NAMRA Coffee

358 Hoàng Diệu, Đà Nẵng

NAMRA là một quán cà phê mà chỉ cần nhìn phong cách kiến trúc thôi đã “đọc” được menu. Chuyện là những quán chuyên các dòng cà phê sẽ có một nét gì đấy rất đặc trưng nhưng lại khó diễn tả được. Ở NAMRA, điều đó thể hiện rõ nhất qua lối kiến trúc vừa mạnh mẽ của Industrial, vừa tươi mới của Tropical. Kết hợp cùng phần thô hoàn thiện chủ yếu từ kim loại.

Quán có 3 tầng với diện tích mỗi tầng không quá lớn. Vì là một quán chuyên các dòng cà phê, bạn sẽ gặp quầy pha chế ở ngay lối ra vào với các dụng cụ máy móc khá hoành tráng. Nói NAMRA chưa hoàn thiện một-cách-cố-ý vì bạn sẽ bắt gặp những khung cửa không vuông vức như thông thường, để lộ ra mảng gạch vữa giúp tăng tính Industrial cho không gian.

Phong cách Tropical thể hiện rõ rệt ở mảng xanh mà NAMRA mang vào không gian. Ngày từ phía bên ngoài, rất nhiều chậu cây được bố trí cạnh khung cửa, hứa hẹn một “khu vườn nhỏ” ẩn mình bên trong. Ngoài ra, cách sử dụng cửa kính để lấy ánh sáng tự nhiên cũng tăng sự tươi mới và thư giãn cho thực khách.

Phần ấn tượng nhất khi mọi người nhắc đến NAMRA chính là cầu thang. Phần cầu thang từ thép và gỗ với lan can lưới, độ xoắn độc đáo cũng khiến khách hàng thích thú và chọn cầu thang để pose vài dáng ảnh. Về nội thất, tất cả bàn ghế đều được đặt riêng tại làng mộc Kim Bồng đi cùng với bàn đúc thuỷ tinh vân sóng, mọi chi tiết đều vô cùng hợp lý trong một không gian kết hợp nhiều phong cách như NAMRA.

Cảm ơn những bức ảnh xinh từ NAMRA Coffee

NAMRA Coffee

  • Mô hình: quán đồ uống
  • Địa chỉ: 358 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
  • Mức giá: 40.000 – 70.000
  • Đơn vị thiết kế: D1 Architect
  • Diện tích: 135m2 (3 tầng)
  • Chi phí đầu tư kiến trúc: ~2,4 tỷ

Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Cư Xá – Trà Bánh Cà Phê

Treeland Coffee