in

Oromia Coffee & Lounge

63 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

“Nhập gia tuỳ tục”, Oromia khi đặt chân vào trung tâm Sài Gòn sẽ có thay đổi gì trong lối kiến trúc so với các cơ sở ở Hà Nội?

Mặc dù nằm lui vào sâu bên trong, song mặt tiền của Oromia đã quá đủ để nổi bật. Quán có mái hiên khá rộng, qua hiệu ứng gương được ốp ở trần càng làm tăng độ thông thoáng. Nhờ vậy, Oromia mang lại ấn tượng ban đầu là một không gian cà phê thư giãn, tránh xa ngột ngạt của dạng nhà ống thường thấy.

Oromia cơ sở Hồ Tùng Mậu được hoàn thiện từ gương nhiều hơn bất cứ cơ sở nào khác. Ngoài ưu điểm hiển nhiên là giúp không gian như nhân đôi diện tích, gương còn có khả năng phản chiếu, giữ không gian phòng lạnh bên trong ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Quay lại một chút với phần hiên trước, đây là khu vực chỗ ngồi yêu thích nhờ bàn ghế và decor theo hướng phóng khoáng.

Phòng lạnh bên trong, Oromia lấy chủ đạo màu trắng – nâu, giữ sự tối giản nhưng không hề đơn điệu. Không gian thông nhau từ đầu đến cuối, bàn ghế bố trí trật tự giúp giữ tổng thể rất thuận mắt. Quán bố trí cả những chiếc bàn dài nên học tập, làm nhóm đều sẽ có một trải nghiệm thoải mái.

Hoa văn đặc trưng chuỗi Oromia xuất hiện trong không gian, nhắc nhớ về thương hiệu và được bố trí rất hài hoà vào kiến trúc chung. Một yếu tố quan trọng khác là cây xanh. Chỉ một chậu cây nhỏ đặt trên mỗi bàn, Oromia đã khéo léo tạo điểm nhấn màu sắc cho không gian quán.

▪️ Oromia Coffee & Lounge ▪️

  • Mô hình: coffee shop, lounge
  • Địa chỉ: 63 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
  • Mức giá món: 40.000 – 95.000
  • Đơn vị thiết kế: Oromia
  • Diện tích: 220m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc + nội thất: >2 tỷ
  • Page: https://www.facebook.com/oromiacafe

Chia sẻ bởi: Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

502 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

the.silie

Phần 2: Xác định khách hàng mục tiêu trong F&B