in

Out of Nowhere Cafe

Mặc dù toạ lạc ở tầng 6 của một tòa nhà, việc đi lại hơi phức tạp nhưng khi lên đến Oon Cafe, mọi người sẽ cảm thấy vô cùng xứng đáng bởi quán có bầu không khí trong lành, mát mẻ và được trang trí rất “nịnh mắt”. Oon Cafe được trang trí theo phong cách tối giản Hàn Quốc với tông trắng làm chủ đạo, biến không gian chỉ chừng 100m2 trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.

Đặc trưng của phong cách tối giản là “Less is more”, vì thế ở Oon Cafe chỉ tập trung vào những điểm đặc biệt nhất. Đó là một mảng tường trắng tinh có dòng chữ “out of nowhere”. Đó là những chiếc ghế ngồi bằng gỗ kích thước nhỏ và những dãy ghế trắng đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Điểm gây ấn tượng nhất ở Oon Cafe chính là một quầy bar chiếm phần lớn diện tích của quán. Mang tông màu trắng làm chủ đạo cùng với lối thiết kế tối giản, quầy bar có kích thước lớn nhưng không cảm thấy sự nặng nề, ngược lại, chính nó lại tạo nên sự kết hợp hài hòa trong không gian, trở thành điểm riêng biệt so với những quán cà phê khác.

Ngoài ra, Oon Cafe còn có một không gian mở rất “đắt giá”. Không gian ngoài trời có ánh sáng tự nhiên xuyên qua khung cửa kính lớn, những tia nắng lấp lánh trên nền nhà và trên dãy ghế trắng khiến mọi thứ sinh động hơn. Chỗ ngồi được trồng nhiều cây xanh, tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn và trở thành “trợ thủ” cho những bộ ảnh nghệ thuật của khách hàng.

Out of Nowhere Cafe

  • Địa điểm : Tầng 6, Số 5 Ngõ Trạm, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Diện tích : 100m2
  • Ước tính đầu tư : 450.000.000
  • Đơn vị thiết kế : Công ty Xây dựng Thăng Long

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

P Coffee

Le Blanc.Coffee Lab