in

Puck Burger Bar & Cafe

79 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng

Đây là quán đầu tiên Thiện giới thiệu mà có chủ quán là người nước ngoài. Mặc dù chỉ mới hoàn thiện khoảng 70% thôi nhưng Puck đã “chễm chệ” trong list các quán nổi bật tại Đà Nẵng. Sự kết hợp giữa văn hóa, kiến trúc và ẩm thực Á – Âu sẽ trông như…


🌵Puck Burger Bar & Cafe🌵
▪️Địa chỉ: 79 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng
▪️Giá đồ uống/món ăn: 15.000 – 150.000
▪️Đơn vị thiết kế: đang cập nhật
▪️Diện tích: 55m2 (ở bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến tầng 1)
▪️Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):
🔺Thiết kế: 14 triệu
🔺Thi công:
🔹Hoàn thiện: 105 triệu
🔹Nội thất: 155 triệu

  • Puck là sự giao thoa kiến trúc giữa Bắc Âu và Đông Á. Dễ dàng nhận thấy đặc trưng Bắc u qua gạch ốp 10×10 sử dụng ở mặt tiền, quầy pha chế và khu vực cầu thang. Ngoài ra, lựa chọn nội thất màu xanh dương sắc độ đậm cũng mang lại cảm nhận về châu Âu cổ điển. Nét Đông Á thể hiện qua tone trắng đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc, Nhật Bản cùng nội thất gỗ màu sáng.
  • Mặc dù chỉ vỏn vẹn 55m2 nhưng Puck luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Từ bên ngoài nhìn vào, bức tường ở chân cầu thang làm không gian quán sáng hơn bởi đây là khu vực bố trí giếng trời. Dưới chân cầu thang là một kiểu tận dụng thông minh để vừa đủ chỗ ngồi thoải mái cho 2 khách.
  • Quán có 3 tầng, tầng 1 đã đi vào hoạt động, tầng 2 và 3 còn đang trong quá trình hoàn thiện. Ấn tượng đầu tiên về quán là một không gian nhỏ nhắn, vừa có sự trong trẻo lại vừa mang nét hiện đại. Thiện đã khá bất ngờ khi nhìn thấy một bức tường lớn chỉ được bố trí 4 chiếc đèn ốp kiểu dáng đơn giản. Ngoài nội thất, chi tiết decor duy nhất là một chiếc bàn con và chậu cây nhỏ khu vực chân cầu thang.
  • Vì quán phục vụ cả thức ăn và thức uống nên nội thất có hơi hướng nhà hàng, chú ý tạo thoải mái cho thực khách khi phải dành khá nhiều thời gian cho bữa ăn. Thiện đánh giá cao sự chỉn chu đến từng chi tiết của Puck. Từ menu thậm chí là cả khu vực WC cũng được chú ý decor để mang lại trải nghiệm thoải mái nhất. Hy vọng trong lần trở lại sắp tới, chúng ta sẽ được tiếp đón bởi một Puck hoàn thiện hơn.
    💁‍♀️“Không gian quán vô cùng hiện đại, xinh xắn. Trưa nắng bước vào quán tạo cho mình cảm giác mát mắt vô cùng. Nhân viên phục vụ siêu có tâm, cần gì là nhân viên lại ngay. Mình cực kỳ thích hương vị burger ở đây.” – lifebelike.vn on Instagram.
  • page: https://www.facebook.com/puckdanang

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

508 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Passio Coffee

Cafe Tartine Saigon