in

Sargon Bistro & Coffee

382/25 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

Sargon là kiểu quán mà người ta chọn ghé thử bởi những góc hình đẹp, rồi chắc chắn người ta lại ghé mãi vì không gian và không khí đều tuyệt vời.

▪️Sargon Bistro & Coffee▪️

 • Mô hình: bistro, đồ uống
 • Địa chỉ: 382/25 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM
 • Giá đồ uống, món ăn: 50.000 – 500.000
 • Đơn vị thiết kế: D+ Studio
 • Diện tích: 420m2
 • Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):
 • Thiết kế: 92,4 triệu
 • Thi công:
  Hoàn thiện: 2 tỷ 100 triệu
  Nội thất: 1 tỷ 950 triệu
 • Page: https://www.facebook.com/sargonbistro.vn

Giữa Sài Gòn lại mọc lên một quán cà phê với tận 4 tầng, đúng là nghe thôi đã muốn ghé thử. Mặc dù nằm trong con hẻm, song nhờ kiến trúc độc đáo nên Sargon hoàn toàn có đủ sức hút. Quán thiết kế theo phong cách tối giản với tone màu trắng – vàng làm sáng không gian. Ở mỗi tầng lại có thêm sự kết hợp màu sắc khác lạ, mang đến nhiều góc thưởng thức cà phê thú vị.

Để tạo sự thông tầng tự nhiên và cũng là tránh tù túng của tòa nhà 4 tầng, Sargon chấp nhận đánh đổi một phần diện tích để có được ánh sáng từ giếng trời. Đây cũng chính là “thương hiệu” của quán – giếng trời rộng với cầu thang bộ và rất nhiều cây xanh. Kiến trúc ở các tầng được đồng nhất, tạo thành một tổng thể chuyên nghiệp.

Các tầng tạo ra các trải nghiệm khác nhau thông qua cách bố trí nội thất. Ra đời và phát triển theo hướng bistro, bàn ghế ở Sargon được lựa chọn theo tiêu chuẩn cao cấp, thoải mái cho việc dùng bữa. Không gian rộng rãi cũng rất phù hợp với các cuộc họp nhóm nhỏ. Tuy nhiên, cấu trúc mở thông tầng cũng là nhược điểm khi quá đông khách, bởi tiếng ồn không được ngăn lại bởi các vách tường như thông thường.

Để nói về ưu điểm thì Sargon có cả sự kết hợp giữa không gian check-in lẫn không gian thoải mái. Một nơi mà mọi người đi lần đầu vì những bức hình lung linh, và ghé đến nhiều lần sau nữa vì sự thoải mái. Bàn ghế ở đây không được đặt quá gần nhau nên bạn yên tâm về tính riêng tư và cả không gian checkin.

Cảm ơn những bức ảnh xinh từ @lanwiththi @beloihaman @nguyentruc0910 @nguyendinhthuyngan

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Aruhi Concept

kamalo coffee – gam màu xanh và trắng