in

S’mores Saigon Caffè (Cao Thắng)

2/12 Cao Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cái tên S’mores Saigon Caffè chắc không còn quá xa lạ với những ai hay la cà quán xá nữa rồi 😁. Bài này chỉ muốn thông báo đến mọi người là S’mores Saigon Caffè đã có chi nhánh thứ 2 toạ lạc an yên trong con hẻm nhỏ trên đường Cao Thắng, Quận 3, TP HCM.

Về thiết kế của S’mores Saigon Caffè chi nhánh Cao Thắng, vẫn giữ vững phong cách thiết kế retro nhưng không kém phần hiện đại như chi nhánh đầu tiên, chi nhánh Cao Thắng có không gian rộng thoáng hơn chi nhánh Phan Tôn mà bạn có thể cảm nhận ngay từ khi bước những bước chân đầu tiên vào không gian bên trong quán.

Quán được chia làm 2 tầng với thiết kế các dãy bàn và ghế phù hợp cho nhiều nhu cầu đi quán, từ học tập, làm việc, tán gẫu và kể cả không gian để làm workshop. Lấy concept “Nhà Trong Hẻm – Hẻm Trong Nhà” cho chi nhánh mới, nên bạn sẽ bắt gặp được cảm giác “chặt hẻm” ở Sài Gòn khi đến S’mores Saigon Caffè Cao Thắng 😁, ở khu vực “hẻm” này S’mores Saigon Caffè cũng đã thả rất nhiều cây xanh bao quanh, tạo cảm giác mát mẻ hơn khi mà khí hậu SG những ngày gần đây nóng như là cái lò vậy😂

Về menu của S’mores Saigon Caffè, quán bao gồm đầy đủ các món có liên quan đến cà phê, từ pha máy cho đến cà phê pha bằng vợt thủ công – đây cũng là điểm nhấn chính trong cà phê của S’mores. Ngoài ra quán còn phục vụ đầy đủ các loại trà trái cây, cacao nguyên chất, trà lên men Kombucha… và các loại bánh mặn, bánh ngọt ăn kèm. Mình sẽ post menu trong bài review món mình dùng ở S’mores Saigon Caffè.

Milky Caffe Nel Drip & Be Bubble & Orginal Cold Brew – Đây là mấy món mình và bạn mình dùng ở S’mores Saigon Caffè, tất cả đều được đóng chai khá tiện lợi cho bạn nào muốn take away nha.

  • S’mores Saigon Caffè – @smores.saigoncaffe
  • Giờ mở cửa: Mon – Sun , 8:00-22:00
  • Menu: Từ 39.000 – 75.000 VND
  • Địa chỉ: 2/12 Cao Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Chỗ để xe: Trước cửa quán.

Nguyen Minh

Bạn thích quán này chứ?

512 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Unique Cafe

Sài Gòn Đậm Đắng