in

Sol Kitchen & Bar

115 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Một nhà hàng phục vụ các món phương Tây, chắc chắn sẽ phù hợp và nâng cao trải nghiệm nhất khi cũng mang nét kiến trúc phương Tây.

Sol là một nhà hàng rộng lớn, điểm đến lý tưởng để thưởng thức các món ăn hương vị Âu. Quán là sự pha trộn giữa phong cách Tây Ban Nha và Địa Trung Hải, được thể hiện rõ ràng từ phần thô đến các chi tiết decor. Với trần rất cao, Sol vô cùng thông thoáng, thích hợp tạo không khí cởi mở cho mọi bữa tiệc.

Tổng thể Sol được chia tách thành 2 không gian nhỏ bởi bức tường ảo từ cây cối. Nhờ vậy, các dãy bàn đạt được cả sự riêng tư và cởi mở nhất định. Thay vì bố trí các bộ bàn ghế rời, Sol chọn 2 dãy ghế da gắn tường chạy dọc theo diện tích. Nét kiến trúc này kết hợp với các hốc tường tạo nên đặc trưng kiến trúc phương Tây.

Với tone trắng – nâu, không gian Sol vốn đã khá ấm cúng và đầy đặn. Nhờ vậy, Sol không cần lấp đầy bằng nhiều chi tiết decor. Bạn chỉ có thể tìm thấy cây xanh, sỏi trắng và những chiếc đèn mây đan gắn trần. Ánh sáng vàng được vận dụng đúng vị trí nhằm mang lại những điểm nhấn cần thiết mà vẫn giữ được ấm cúng cho không gian.

Bếp và quầy bar là điểm sáng hoành tráng nhất tại Sol. Vị trí này lấy được nguồn ánh sáng tự nhiên, thu hút sự chú ý của thực khách. Bằng cách này, Sol phô diễn được các đặc sắc trong tay nghề đầu bếp hay bartender, nâng cao trải nghiệm khách hàng và khiến họ thích thú.

▪️ Sol Kitchen & Bar ▪️

  • Mô hình: restaurant, bar
  • Địa chỉ: 115 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
  • Mức giá món: 150.000 – 550.000
  • Đơn vị thiết kế: Suri Interior Designer
  • Diện tích: 130m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc + thiết bị: >3 tỷ
  • Page: https://www.facebook.com/solkitchenandbar

Chia sẻ: Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Gardénia Coffee n Bakery

Rừng Đom Đóm