in

Star Coffee House

7M đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

QUÁN CÀ PHÊ ĐI CÙNG NĂM THÁNG

Quán mình đến nay đã 5 năm rồi, mình cũng không nghĩ là duy trì được quán đến lúc này vì mình không phải “dân trong ngành”. Ban đầu mình mua căn shophouse này cũng không có ý định mở quán cà phê, định làm xong rồi cho thuê lại, nhưng có lẽ vì đam mê cà phê nên mình giữ lại để có chỗ mỗi sáng cà phê, ăn sáng…

Quán có diện tích 200m2, 3 mặt thoáng vì đây là căn shophouse ở góc, mặt tiền chỉ 7m, và thêm 4m lối đi bên hông nên trông khá rộng. Quán mình duy trì 15 món uống truyền thống và 5 món theo mùa và 5 món chính dành cho pha chế chính sáng tạo. Quán có bán đồ ăn sáng, và combo sáng.

Mọi thứ dường như thay đổi qua 5 năm nhưng Quán mình thì vẫn vậy, vẫn duy trì đội ngũ nhân viên, vẫn bố trí quán như cũ, bàn ghế cũ và lượng khách vẫn như cũ. Đầu năm nay mình định làm thêm các buổi nhạc acoustic nhưng vì dịch cấm tụ tập nên mình lại dừng.

Bình thường khi có đêm nhạc acoustic quán của mình đông đúc không có chỗ ngồi, nên mình cũng lo lắng. Gọi là MÊ QUÁN thì chắc cũng không Mê như các bạn trong ngành, nhưng Thích quán thì cực kỳ thích.

Star Coffee House

  • Địa chỉ: Star Coffee House, 7M đường 19/5, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
  • Diện tích: 200m2
  • Tổng đầu tư: 1.5 tỷ
  • Năm xây dựng: 2016

Linh Dương

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đắng Coffee & Tea

Ami Le Jaune Homestay and Coffee