in

The Guild – Boardgame Cafe

Lúc trước mình cũng làm F&B khá lâu và ấp ủ ước mơ mở một quán cà phê nhỏ cho riêng mình. Tuy nhiên, càng làm lâu mình càng hiểu những khó khăn, thử thách của ngành khiến mình dần chùng bước.

Nhưng từ khi tham gia Mê Quán, nhờ sự chia sẻ kiến thức tận tình, những câu chuyện nghề tạo thêm nhiều động lực cho mình. Thế là ước mơ, hi vọng trỗi dậy, mình quyết định lập team và cùng những thành viên trong team đặt từng viên gạch để xây dựng nên đứa con tinh thần của tụi mình: @The Guild – boardgame cafe. Chính vì vậy, tụi mình muốn cám ơn mọi người nên những thành viên mê quán đến quán mình, đọc Pass: Mê quán The Guild, sẽ được giảm giá 20% nhé ạ.

Có rất nhiều bạn của team mình hỏi tại sao tụi mình lại làm boardgame cafe thay vì cafe bình thường. Có rất nhiều lí do: cả team tụi mình đều thích boardgame, cũng cảm thấy thị trường boardgame đang tiềm năng, …. Nhưng lí do chính là tụi mình muốn phát triển một văn hóa giải trí còn khá mới: boardgame. Thay vì đi làm về mệt mình nhậu với bạn bè, ngồi cafe tám chuyện, mấy bạn học sinh, sinh viên rảnh thì ra đánh game online, thì giờ mình dành thời gian chơi với nhau những ván game giải trí, tăng sự kết nối và gắn bó giữa những ngươi bạn mà còn có thể học thêm nhiều kiến thức mới qua boardgame: học thêm tiếng anh, biết về các loài chim, suy luận phá an, tăng khả năng logic,..

Nói dài dòng nãy giờ nhưng cuối cùng mình cũng giống như các bạn, “khoe mẽ”, tự hào một chút về đứa con The Guild – Boardgame cafe đầu tiên ở Việt Nam có diện tích lên đến hơn 200m2 và mang phong cách medieval đặc sắc.

The Guild – Boardgame Cafe

  • Địa chỉ: 429 Hòa Hảo, phường 5, quận 10, Hồ Chí Minh
  • Diện tích: 200-250m2
  • Thiết kế: Tự thiết kế.
  • Tổng chi phí đầu tư: ~ 1 tỉ 8
  • Thi công: Công ty High On
  • Mức giá: 35-59k
  • Giờ mở cửa: 8:00 – 23:00

Nguyễn Phạm Đan Huyên

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Kinh Nghiệm R&D Trong FNB

Pey Coffee