in

The Little Bean Coffee – Tiệm cafe tựa như khu vườn trên mây

Lầu 2, 75 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Mình

Quán nằm trên lầu 2 của một toà nhà trên đường Cao Thắng, Quận 3. Không gian quán được lấy cảm hứng từ phong cách công nghiệp cổ điển với những mảng tường thô ráp và tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên từ mặt trời.

Quán có nhiều khu vực chỗ ngồi khác nhau, trong nhà, ngoài trời, dưới hiên… Mỗi khu vực mang lại một cảm giác khác nhau, tuỳ thuộc vào sở thích của khách hàng.

Bàn ghế quán đa dạng, bố trí sắp xếp cũng rất là tinh tế. Phù hợp cho nhóm khách từ ít đến đông. Thích hợp để cafe làm việc, chạy deadline, đọc sách, họp nhóm và gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra, quán còn có không gian siêu rộng cho thuê để tổ chức sự kiện, workshop…

Menu nước thì mình thấy khá là đa dạng, có nhiều loại cà phê và trà hảo hạng cho khách lựa chọn. Trong đó phải nói đến món các món trà nổi bật của quán như Trà Shan Tuyết Đặc sản của Hà Giang, Trà Ô Long Đặc sản của Bảo Lộc. Giá cũng khá là ổn áp từ 45 đến 70ca.

Một nơi quá tuyệt vời, đáp ứng được đủ yêu cầu về không gian, nước uống, nhân viên, view… ngại gì mà không thử đúng không mọi người.

The Little Bean Coffee

Chia sẻ: Trần Gia Huy

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nama Matcha

REXI Coffee