in

Ticos Coffee

527 Phan Văn Trị, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Ticos Phan Văn Trị là đứa con thứ 3 trong chuỗi cà phê đình đám. Mang phong cách Industrial mạnh mẽ, chất ngầu tương tự những “đàn anh”, Ticos lần này vẫn diện mạo nhà kính quen thuộc. Ngay từ bên ngoài, quán đã tạo được ấn tượng bởi mặt tiền kính được chia nhỏ thành những ô vuông vức. So với những nhà kính tạo hình quen thuộc, Ticos đã cho thấy một góc nhìn nghệ thuật khác về phong cách Công nghiệp.

Lấy tone xám – đen làm chủ đạo, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được nét mạnh mẽ khi bước chân vào Ticos. Nếu bạn đang tìm kiếm sự trau chuốt trong phần thô, có lẽ bạn không hợp lắm với không gian này. Bởi những tảng gạch lớn lộ cả vữa hay một sàn nhà xám xi măng mang trong mình nét gai góc, “chất chơi” hơn.

Nhìn chung, Ticos tạo ra sự đồng nhất trong không gian từ kiến trúc đến nội thất. Vẫn phương án nội thất cũ, vẫn những kiểu bàn ghế đậm nét Công nghiệp khiến khách hàng cảm nhận được sự gần gũi. Với một chuỗi cà phê có hướng đi rộng lớn trong tương lai, việc tạo ra không khí và cảm nhận quen thuộc như Ticos là vô cùng cần thiết.

Một chi tiết kiến trúc tạo nên thương hiệu Ticos và được thể hiện tối đa ở cơ sở Phan Văn Trị, đó là hệ lưới dọc được tạo từ những thanh kim loại. Chi tiết này được tích hợp để trở thành lan can hay tay vịn cầu thang. Đặc biệt, cách chia nhỏ không gian và thông tầng giúp tăng thêm trải nghiệm thú vị. Ở mỗi chỗ ngồi, bạn đều sẽ cảm nhận được một Ticos khác biệt và không bao giờ nhàm chán.

▪️ Ticos Coffee ▪️

  • Mô hình: coffee shop
  • Địa chỉ: 527 Phan Văn Trị, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Mức giá món: 28.000 – 68.000
  • Đơn vị thiết kế: Kconcept
  • Diện tích: 560m2
  • Chi phí đầu tư kiến trúc + nội thất: > 3 tỷ
  • Page: https://www.facebook.com/TicosCoffee

Chia sẻ bởi Nguyễn Vương Thiện

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Ngộ Cafe

Về Nhà