in

Tiệm Habi coffee and tea

số 46 A đường 27, ấp Tân tiến, xã Tân thông Hội, huyện Củ Chi, Tp. HCM

Quán này mình đi mướn mặt bằng, ban đầu bước vô xập xệ, ổ mối, ổ kiến đùn lên. Thực ra là 2 căn phòng trọ, chủ nhà chỉ cho thuê 1 căn diện tích 4 x4 , căn còn lại chủ nhà chứa đồ cũ.

Nhà có tuổi đời khá lâu nên mái thấp, gạch nát hết. Chủ nhà nuôi hơn chục con chó nên chỗ này để dành cho tụi nó đi vệ sinh 😂😂😂😂. E đàm phán mãi mới thuê được 2 căn các bác ạ, với điều kiện là : không ngủ lại , không dỡ đồ chỉ được đắp thêm vô. Lúc e mướn thiết kế phòng kế bên e định cho nhìn qua vườn nhà cô ( có che chắn, trang trí để tạo không gian riêng cho chủ nhà). Cuộc đời không ai ngờ là kéo thợ tới thì cô chủ nhà bảo ” không dỡ tức là không cho mở cửa hông”. Ai cũng ngao ngán vì đi thuê nhà mà chủ đòi kiểm soát cái cửa 😂😂. Vì lỡ cọc tiền + gọi thợ + thuê thiết kế nên e phải bàn bạc lại với cô chủ nhà. Cuối cùng cũng ra cái quán. Các cô không nhận ra cái nhà kho của mình luôn ạ 😊😊😊😊😊. E ra quán hồi tháng 3 thì dính 2 cái dịch nhưng buồn vậy thôi vẫn phải nghĩ ” dịch mãi được đâu, ráng kiếm tiền mà bù lỗ”.

P/s: e lên ý tưởng gần hết cái quán đến nỗi chồng e hỏi ” thuê thiết kế làm gì?” . E nói là thuê ” thiết kế để biết kích thước, chứ e nói rồi a và thợ có tưởng tượng ra được không?”. Bạn thiết kế rất có tâm, những ngày quan trọng đều đến giám sát thi công.

P/ s 2: Đồ đạc thì e đi gom hàng thanh lý nhé các bác. Quầy bar thì e có thợ nhà làm.

🌸Tiệm Habi coffee and tea🌸

 • Mô hình: quán đồ uống
 • Địa chỉ: số 46 A đường 27, ấp Tân tiến, xã Tân thông Hội, huyện Củ Chi, Tp. HCM
 • Diện tích: 32m2 trong nhà + 18m ngoài sân
 • Chi phí đầu tư kiến trúc (ước tính):
  🔺Thi công:
  🔹Hoàn thiện: 40 triệu
  🔹Nội thất + máy móc: 60 triệu
 • Page: https://www.facebook.com/104375077672998/
  📷: HABI milktea Củ Chi.

Chia sẻ: Honey Nana

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

S:coffee

September Saigon