in

Tiệm trà và cà phê P’s

Số 2 Huyền Trân Công Chúa, P5, Đà Lạt

Ở Lang Thang Cafe & Beer mình làm ra hướng đến đối tượng khách check in vì view đẹp và những đêm nhạc dành cho khách du lịch.

Ở Mọt Coffee & Books mình làm để hướng đến đối tượng đọc sách và cần không gian tĩnh lặng.

Còn ở P’s mình làm chỉ đơn thuần cho những người anh em Đà Lạt được giao lưu âm nhạc, chơi cờ và thưởng trà.

P’s nghĩa là chữ Peace – Yên bình được viết tắt. Tiệm trà và cà phê P’s là nơi để tụi mình được quay về với sự mộc mạc của đời thường, một nơi không quá chỉn chu, trau chuốt. Mà nó được bộc rõ nhất con người của mình. Không hoàn hảo, không mỹ miều. Và gần gũi, phù hợp với những bạn trẻ bỏ phố thị xa hoa đến với Đà Lạt. Bỏ lớp mặt nạ xã hội mà sống thật với bản chất của mình.

Ở P’s có cà phê vợt. Thứ cà phê sắp đến nguy cơ tuyệt chủng. Người ta hỏi cà phê vợt có ngon bằng những loại cf khác không? Tất nhiên là không. Nhưng nó là niềm tự hào dân tộc. Sự sáng tạo của Đất Việt. Đó là thứ tụi mình muốn níu giữ.

Ở P’s âm nhạc từ những cây đàn được cất lên theo cảm hướng. Có lúc giữa trưa, có lúc giữa đêm. Chẳng hẹn mà gặp, rồi cứ thế người đàn, người hát.

Nếu bạn chán ngán những cảnh đẹp giả tạo ở Đà Lạt. Bạn muốn hoà mình và muốn biết cuộc sống của những bạn trẻ Đà Lạt thường ngày là thế nào? Cách họ trò chuyện về cuộc đời, cách họ chơi những bản nhạc đầy tâm huyết. Hãy đến với tụi mình ở số 2 Huyền Trân Công Chúa, P5, Đà Lạt.

  • Tên quán: Tiệm trà và cà phê P’s
  • Địa chỉ: Số 2 Huyền Trân Công Chúa, P5, Đà Lạt
  • Diện tích: Tổng 100m2
  • Thiết kế: tự làm
  • Đầu tư: 50 triệu.
  • Page: https://www.facebook.com/psflowersncoffee

Chia sẻ: Chu Thùy Linh(Chuli)

Bạn thích quán này chứ?

504 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Mystique Coffee

The Long Caffe