in

Trạm Cảm Xúc – Cafe Ruộng

Hỡi ôi các bạn iu! Tôi tìm được 1 chiếc cafe ở GIỮA CÁNH ĐỒNG!

Các bạn biết tôi tìm kiểu gì ko? Tôi tìm biểu tượng cafe trên Google Map rồi đi theo 🙂 Thực sự là nếu bạn cũng là 1 con đỗ nghèo khỉ giống tôi nhưng lại cần chữa lành 24/7 thì chiếc cafe này là 1 sự lựa chọn hoàn hảo!

Tên ở trên Map thì là Ruộng Cafe nhưng lúc tôi đến quán thì để tên là Trạm. Mà các bạn cứ đi theo GG thì sẽ đến thẳng nơi nhé. Các trung tâm Hà Nội chừng 2 mấy km, đây thực sự là 1 địa điểm đi chữa lành vào cuối tuần quá hợp lý.

Điểm đặc biệt nhất của quán là nó nằm giữa 1 cánh đồng lúa đang độ trổ bông. Nếu bạn đã ở quá lâu trong thành phố và quen với những chiếc nhà cao tầng, thì ở đây cũng có thứ cao, nhưng là chiếc Núi Trầm 🙂 Cái ko khí, mùi lúa, mùi đường đất, những con sông, những mái đình làng hay cái sân bóng là 1 bãi đất trồng cỏ làm tôi cảm thấy tôi như một con gà công nghiệp được thả về với thiên nhiên vậy :)) Tôi cứ cố mở to mắt ra, hít căng cái lồng ngực, muốn uống ừng ực cho đã cái cơn khát vẻ đẹp đồng quê này, thật là 1 bữa no nê cho tâm hồn mà.

Quán thiết kế đường đi gỗ ngoằn ngoèo đi qua từng chiếc chòi mái lá, khi dịu nắng thì ở đường đi cũng có ghế ngồi nữa. Chưa kể còn 1 chiếc cầu thang “vô cực” bên cạnh cột cờ với chiếc view toàn cảnh cánh đồng lúc rộng ngút tầm mắt và mấy chiếc lưới căng trên trên cánh đồng nằm chill chơi 🙂 Chiều chiều trẻ con thả diều, bay là là trong ánh hoàng hôn. Ôi nức nở!

Menu nước rẻ ko tưởng. 25k cho 1 cốc quất xí muội cực kì nhiều thạch nha đam và ô mai, uống đạm đà đã khát. Ngoài ra quán cũng phục vụ cả đồ ăn, chiều chiều chú chủ quán nướng gà, nấu xôi thơm nức mũi.

Tôi ko biết còn điều gì tôi chưa kể về nơi này ko? Vì có quá nhiều thứ hay ho trong chuyến đi hôm ấy. Nhưng nếu bạn muốn tìm 1 chốn nạp lại năng lượng mà ko phải đi xa với chi phí siêu rẻ, thì tôi hightly recommend quán này!

Trạm Cảm Xúc – Cafe Ruộng

  • Địa chỉ: Xóm 3, Phương Bản, Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội

Ngồi đâu?

Bạn thích quán này chứ?

503 Points
Upvote Downvote
Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

OUR.hanoi

Ta Cà Phê